Đăng ký slot tài khoản Netflix Premium giá rẻ

Netflix là một ứng dụng xem phim giải trí nước ngoài với kho nội dung giải trí phong phú có bản quyền. Điểm nổi bật của ứng dụng này là chất lượng hình ảnh rất đẹp độ phân giải cao lên đến 4K và phim load rất nhanh bởi vì server mạnh, hỗ trợ âm thanh 5.1, 7.1… Hiện tại Netflix đã hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt cho hầu hết các bộ phim. Để xem được thì người dùng cần có tài khoản VIP của Netflix.

Người dùng sẽ được trải nghiệm xem phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp, phim bom tấn, phim hành động, phim tình cảm hoặc xem truyền hình, nghe nhạc,… kho giải trí cực kỳ phong phú với các thể loại đa dạng cùng chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét.

Trong số các gói đăng ký thì Netflix Premium là cao cấp nhất, cho phép tối đa 4 màn hình được xem cùng một lúc, chất lượng hình ảnh tốt nhất Ultra HD. Do đó, Gu Công Nghệ sẽ đứng ra đăng ký account loại này và chia sẻ 4 slot cho 4 khách hàng dùng để có mức giá thấp nhất cho các bạn thoả mãn nhu cầu giải trí trên màn ảnh rộng.

Muốn xem được phim ảnh với chất lượng cao Ultra HD 4K bạn sẽ phải trả phí theo tháng là 260.000đ, tuy nhiên với lựa chọn đăng ký theo slot của Gu Công Nghệ giá quá rẻ chỉ còn 60k/tháng. Cụ thể:

  • 3 tháng – 180k (1 slot – xem được Full HD và 4K)
  • 6 tháng – 360k (1 slot – xem được Full HD và 4K)

Để đăng ký, hãy liên hệ hotline (zalo) của Gu Công Nghệ: 0848 480 466 hoặc thông báo với nhân viên bán hàng khi bạn đặt mua những sản phẩm trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại, gửi tài khoản và hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý với tài khoản Netflix Premium:

  • Mỗi tháng sẽ reset tài khoản 1 lần, vẫn email và pass như vậy không ảnh hưởng gì quá trình sử dụng.
  • Thời gian sử dụng tính từ ngày bắt đầu đăng ký.
  • Tài khoản sử dụng là gói cao nhất tức: NETFLIX PREMIUM – XEM ĐƯỢC 4K, FULL HD. Không phải gói Basic hay Standard.
  • Cấp tài khoản gồm user và pass nên xem được trên điện thoại, máy tính bảng, Smart TV, PS4,… nói chung gần như mọi thiết bị.
  • Bạn có quyền đăng nhập nhiều thiết bị, nhưng chỉ xem 1 thiết bị ở 1 thời điểm. Tức bạn có 3 thiết bị, khi điện thoại coi thì Tivi, iPad không xem được. Điện thoại xài thì mở app Netflix lên xem, không cần logout trên Tivi hay iPad (đơn giản là tắt app Netflix là được).
Lưu ý: chương trình áp dụng riêng cho khách hàng của Gu Công Nghệ.

Comment của bạn

Trả lời