Tài khoản Netflix Premium giá rẻ 80k

Netflix hiện đang là dịch vụ streaming xem phim giải trí, TV Show với kho nội dung giải trí phong phú có bản quyền lớn nhất thế giới. Điểm nổi bật của ứng dụng này là chất lượng hình ảnh rất đẹp độ phân giải cao lên đến 4K và phim load rất nhanh bởi vì server mạnh, hỗ trợ âm thanh 5.1, 7.1… Hiện tại Netflix đã hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt cho hầu hết các bộ phim. Để xem được thì người dùng cần có tài khoản VIP của Netflix.

Để xem được Netflix với chất lượng 4K tốt nhất, hãy sử dụng Amazon Fire TV Stick 4K mới nhất của Amazon. Giá chỉ 1.650.000 1.290.000.

Người dùng sẽ được trải nghiệm xem phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp, phim bom tấn, phim hành động, phim tình cảm hoặc xem truyền hình, nghe nhạc,… kho giải trí cực kỳ phong phú với các thể loại đa dạng cùng chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét.

Trong số các gói đăng ký thì Netflix Premium là cao cấp nhất, cho phép tối đa 4 màn hình được xem cùng một lúc, chất lượng hình ảnh tốt nhất Ultra HD. Do đó, Gu Công Nghệ sẽ đứng ra đăng ký account loại này và chia sẻ 4 slot cho 4 khách hàng dùng để có mức giá thấp nhất cho các bạn thoả mãn nhu cầu giải trí trên màn ảnh rộng.

Muốn xem được phim ảnh với chất lượng cao Ultra HD 4K bạn sẽ phải trả phí theo tháng là 260.000đ, tuy nhiên với lựa chọn đăng ký theo slot của Gu Công Nghệ giá quá rẻ chỉ còn 76k/tháng. Cụ thể:

  • 3 tháng – 240k (1 slot – xem được Full HD và 4K)
  • 6 tháng – 480k (1 slot – xem được Full HD và 4K)

Chương trình đang tạm dừng!

Để đăng ký, hãy liên hệ hotline (zalo) của Gu Công Nghệ: 0848 480 466 hoặc thông báo với nhân viên bán hàng khi bạn đặt mua những sản phẩm trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại, gửi tài khoản và hướng dẫn sử dụng.

Chú ý: chương trình chỉ áp dụng riêng cho khách hàng đã từng mua hàng trên Gu Công Nghệ. Khi liên hệ vui lòng cung cấp số điện thoại đã mua hàng để chúng tôi kiểm tra.

Tại sao nên đăng ký dịch vụ Netflix dùng chung tại Gu Công Nghệ

  • Uy tín, giá tốt, support tốt
  • Bảo hành account, hoàn tiền ngay lập tức nếu khách hàng không dùng được dịch vụ
  • Không tạo quá số lượng profile theo tiêu chuẩn

Lưu ý với tài khoản Netflix Premium:

  • Mỗi tháng sẽ reset tài khoản 1 lần, vẫn email và pass như vậy không ảnh hưởng gì quá trình sử dụng.
  • Thời gian sử dụng tính từ ngày bắt đầu đăng ký.
  • Tài khoản sử dụng là gói cao nhất tức: NETFLIX PREMIUM – XEM ĐƯỢC 4K, FULL HD. Không phải gói Basic hay Standard.
  • Cấp tài khoản gồm user và pass nên xem được trên điện thoại, máy tính bảng, Smart TV, PS4,… nói chung gần như mọi thiết bị.
  • Bạn có quyền đăng nhập nhiều thiết bị, nhưng chỉ xem 1 thiết bị ở 1 thời điểm. Tức bạn có 3 thiết bị, khi điện thoại coi thì Tivi, iPad không xem được. Điện thoại xài thì mở app Netflix lên xem, không cần logout trên Tivi hay iPad (đơn giản là tắt app Netflix là được).

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466