Phillips Hue Việt Nam chính thức ra mắt

Cuối tuần này, Philips Hue sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với những ai đã từng tìm hiểu hệ thống chiếu sáng thông minh, mình chắc chắn bạn sẽ nghe tới các thương hiệu phổ biến như: Philips Hue, TP-Link, GE C-life hay Yeelight của Xiaomi…. Trong đó, Philips Hue luôn là cái tên nổi bật với những tính năng ưu việt, giúp thiết kế một ngôi nhà thông minh đơn thuần trở lên lung linh.

Trước đây, khi chưa có nhà phân phối chính thức, các sản phẩm bán trên thị trường đều là hàng xách tay từ Mỹ, nếu không thông thạo tiếng Anh, việc sử dụng sẽ hơi khó khăn một chút. Nhưng chỉ vài ngày tới thôi, sẽ chẳng còn khó khăn nào nữa.

Sản phẩm phân phối chính thức tại Việt Nam sẽ có phần thông tin bằng tiếng Việt trên vỏ hộp. Nguồn ảnh: Tinhte.vn

Sau khi đổi tên vào năm 2018, hiện Philips sẽ ra mắt tại Việt Nam dưới tên gọi hợp pháp là Công ty TNHH Signify Việt Nam vào ngày 15/11/2019. Các nhà phân phối của Philips Hue tại Việt Nam sẽ có những sản phẩm chính hãng được giới thiệu, bạn có thể trực tiếp tới tìm hiểu, trải nghiệm và mua.

Chế độ hậu mãi cũng sẽ tốt hơn cho chúng ta, bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Thời gian đầu, các sản phẩm Philips Hue được lựa chọn bán tại Việt Nam bao gồm: bóng White Ambiance, bộ Starter kit bóng màu, bộ điều khiển trung tâm, cảm biến chuyển động & điều khiển không dây. Tiếp sau đó, vào năm 2020, đèn LED dây và Downlight cũng sẽ được bày bán chính thức. Hy vọng, chỉ trong năm sau, hầu hết các sản phẩm đèn thông dụng cũng như trang trí thương hiệu Philips sẽ lần lượt có mặt tại Việt Nam.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466