Philips Lighting đổi tên thành Signify, vẫn giữ thương hiệu sản phẩm

Philips được thành lập tại thành phố Eindhoven, Hà Lan, là tập đoàn đã và đang dẫn dầu lĩnh vực chiếu sáng với công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu thị trường cả về chuyên dụng và dân dụng trong suốt 127 năm qua. Năm 2016, Philips Lighting tách khỏi Philips, trở thành một công ty riêng biệt.

Kể từ giữa tháng 5/2018, Philips Lighting chính thức đổi tên công ty thành Signify – cái tên được chọn dựa trên thực tiễn là ánh sáng trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa.

Ông Eric Rondolat, CEO của Signify đã nói:

“Sự lựa chọn của chúng tôi về tên mới của công ty bắt nguồn từ ánh sáng trở thành một ngôn ngữ thông minh có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa. Đó là sự diễn đạt rõ ràng về tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi để khai phá tiềm năng ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng và thế giới tốt đẹp hơn.”

Việc thay đổi tên đã được thực hiện chuyển đổi tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, hoàn tất vào đầu năm 2019.

Signify sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips – thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn thế giới, thông qua thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng Gia Philips. Ngoài một số thay đổi về mặt thủ tục hành chính và pháp lý liên quan, Signify sẽ giữ nguyên các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà Philips Lighting đã đưa ra trước đó.

Với doanh thu năm 2018 là 6.4 tỷ EUR, khoảng 29,000 nhân viên và có mặt ở hơn 70 quốc gia, Signify vẫn đang không ngừng khám phá những tiềm năng phi thường của ánh sáng, đem tới những giải pháp ánh sáng giúp cuộc sống tươi đẹp hơn, kỳ diệu hơn.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466