Google Home Feed – cảnh báo thông minh sẽ có trong bản cập nhật của Home app

Trong sự kiện thường niên Made by Google 2019 vừa diễn ra, bên cạnh các thiết bị mới được giới thiệu, Google cũng cho ra mắt tính năng Home Feed – cảnh báo an ninh thông minh cho các thiết bị Google Home trước đây và Nest Home hiện tại.

Tính năng Home Feed được tích hợp sẵn trí thông minh nhân tạo sẽ là một phần trong bản cập nhật của ứng dụng Google Home. Các cảnh báo sẽ là những thông tin được chọn lọc phù hợp cho riêng bạn và gửi trực tiếp tới điện thoại thông qua Home app. Để sử dụng, bạn sẽ cần trả phí từ 6$/tháng.

Với việc đăng ký gói thành viên Nest, các thiết bị Nest Home sẽ có thêm nhiều tính năng mới. Nó sẽ có thể phân tích âm thanh, đánh giá mức độ quan trọng và gửi ngay cảnh báo tới điện thoại của bạn. Ví dụ, khi phát hiện có tiếng chó sủa hay tiếng chuông báo cháy, một tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi tới để bạn kịp thời mở cam check và có phương án xử lý.

Không những thế, ứng dụng Home lúc này cũng sẽ có thể giúp liên kết với các dịch vụ khẩn cấp thích hợp để xử lý vấn đề ngay lập tức cho bạn.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466