SmartThings vượt mốc 45 triệu người dùng hàng tháng

Trong Hội nghị thường niên Samsung Developer Conference 2019, Samsung đã công bố số liệu thống kê đáng mừng của SmartThings:

  • Trung bình 45 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
  • Đã hỗ trợ hơn 5,000 thiết bị từ hơn 100 nhà sản xuất khác nhau.

Báo cáo thống kê cũng đánh giá rằng, nhờ những chương trình phát triển và sự hợp tác mới được thông báo, 2 số liệu trên sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai gần.

Một trong những chương trình nổi bật là Works as SmartThings Hub (WASH), cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer) tích hợp sẵn phần mềm SmartThings Hub vào sản phẩm của họ. Đây là một chương trình bổ sung cho Works with SmartThings program hiện có, chứng nhận các thiết bị hoạt động tốt cùng toàn bộ hệ sinh thái SmartThings.

Chương trình khác có tên gọi SmartThings Device SDK Beta, đi vào hoạt động vào năm 2020, cho phép nhiều nhà sản xuất thứ 3 tạo ra các thiết bị tương thích với SmartThings. Nó sẽ được thiết kế để có thể sử dụng song song với các bộ thiết bị chuẩn SmartThings, các developer sẽ không cần cơ sở dữ liệu cloud riêng nữa. Và nó sẽ kết hợp với WebCore-integrated Rules API mới, cho phép tạo và thực hiện các routine cục bộ trong hệ thống smart home.

Samsung cũng cho biết họ sẽ thành lập một trung tâm chứng nhận toàn cầu để theo dõi nhanh các thiết bị mới được tung ra thị trường.

Dành cho những ai chưa biết, năm 2018, Samsung đã giới thiệu bộ công cụ phát triển phần mềm hoàn toàn mới, trong đó có Samsung’s SmartThings Cloud – cho phép người dùng điều khiển toàn bộ các thiết bị IoT tương thích từ một dứng dụng. Samsung cũng đã công bố, sau một năm, họ đã có hơn 10 triệu gia đình ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới sở hữu SmartThings được kết nối với SmartThings Cloud.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466