Tuya hợp tác cùng SmartThings mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh

Tuya Smart – công ty cung cấp nền tảng phát triền “AI + IoT” toàn cầu, mới đây đã công bố việc hợp tác thành công với SmartThings – công ty con của Samsung chuyên cung cấp giải pháp an ninh nhà thông minh, để thúc đẩy các giải pháp thông minh với việc hoàn thành chứng nhận Tuya’s Works with SmartThings (WWST).

Cả hai công ty cũng đã rất hào hứng khi cùng nhau giới thiệu Globe Electric – Nhà sản xuất đầu tiên sử dụng nền tảng mới “Powed by Tuya” & tương thích với SmartThings.

Giám đốc bán hàng của Globe Electric – Adam Chaimberg cho hay: SmartThings giúp người tiêu dùng dễ dàng tận dụng tối đa tính năng của các thiết bị. Sự hợp tác với Tuya cùng Samsung sẽ cho phép công ty chúng tôi tích hợp những tính năng thuận tiện, đơn giản vào các thiết bị chiếu sáng, điện gia dụng của mình, đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất – một trong những mục tiêu cốt lõi của chúng tôi.”.

Trong khi đó, Robert Parker, CTO của SmartThings nói: “Tuya cùng chung niềm đam mê mang tới những ngôi nhà thông minh toàn diện và việc kết hợp đã cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi hệ sinh thái của mình, cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của SmartThings. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tới các khách hàng hiện tại của mình về những thiết bị đẳng cấp thế giới của Tuya; cũng như các khách hàng của Tuya về một cách mới để kiểm soát, quản lý liền mạch hệ sinh thái “Powed by Tuya” của họ.”

“Là nền tảng IoT hàng đầu, Tuya cam kết thúc đẩy khả năng tương tác giữa các thương hiệu & sản phẩm. Hợp tác với SmartThings và chứng nhận WWST đem tới cơ hội tuyệt vời để mở rộng hệ sinh thái và khách hàng.” – còn đây là những gì đại diện của Tuya, ông Alex Yang (COO kiêm Co-founder) chia sẻ.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466