Nanoleaf Essentials chính thức hỗ trợ Matter

Mùa thu năm ngoái, Nanoleaf đã thông báo rằng họ sẽ đưa giao thức Matter vào dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh Essentials và ra mắt thêm một số loại bóng đèn mới. Giờ đây, điều này đã trở thành sự thật.

Các đèn thông minh thuộc Essentials Series như bóng A19, Lightstrip sẽ bắt đầu tương thích Matter. Bên cạnh đó, đèn GU10, BR30 và Downlight cũng sẽ nhanh chóng được giới thiệu trong tương lai gần và tất nhiên những sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ giao thức nhà thông minh mới.

Dự kiến mức giá của dòng sản phẩm Nanoleaf Essentials hỗ trợ Matter:

Nanoleaf đã công bố thông tin này trên các trang truyền thông của mình. Matter là một tiêu chuẩn nhà thông minh ra đời từ sự hợp tác giữa Apple, Amazon, Google, Samsung, Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối… Ý tưởng cốt lõi của Matter là khiến cho một thiết bị nhà thông minh tương thích với nó sẽ có thể hoạt động đa nền tảng, đa hệ sinh thái, đồng thời giúp thiết bị đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng hơn.

Việc tích cực bổ sung giao thức mới vào các sản phẩm của mình cho thấy Nanoleaf đang rất nghiêm túc và nỗ lực để đưa các thiết bị của hãng đến nhiều người dùng hơn nữa.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466