Khắc phục sự cố không thể xem trực tiếp camera eufy từ xa

Eufy là một trong những dòng camera an ninh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phải chăng cũng như tính năng vượt trội, đặc biệt là khả năng theo dõi trực tiếp mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, một số người dùng than phiền khi không thể xem Live view với các thiết bị camera eufy của mình trên điện thoại iPhone. Để khắc phục tình trạng này không khó. Cùng khám phá các phương pháp dưới đây cùng Gu Công Nghệ nhé!

Tắt chế độ dữ liệu thấp

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đảm bảo điện thoại đã bật dữ liệu di động. Sau đó tiến hành kiểm tra và tắt tính năng Chế độ dữ liệu thấp (Low Data Mode) thấp theo cách sau:

Chúng ta vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular) → Chọn SIM mà bạn đang sử dụng dữ liệu di động → Tắt mục Chế độ dữ liệu thấp (Low Data Mode).

Tắt chế độ VoLTE

VoLTE (Voice over Long-Term Evolution) là tiêu chuẩn truyền băng thông rộng không dây dành cho thiết bị di động. VoLTE có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi thoại nhanh hơn, tuy nhiên điều này đôi khi lại mang lại sự bất tiện cho người dùng iPhone với các thiết bị camera eufy. Để tắt chế độ này, người dùng làm theo các bước sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular) → Chọn SIM mà bạn đang sử dụng dữ liệu di động → Thoại & dữ liệu (Voice & Data) → Tắt mục VoLTE.

Nếu như đã thử theo hai cách trên nhưng vẫn không thể xem trực tiếp eufySecurity, thì lý do là bạn đã không cấp phép cho ứng dụng eufy ngay từ khi đầu cài đặt. Việc cần làm là gỡ app eufySecurity và tải lại. Sau khi tải lại ứng dụng, hãy cấp đầy đủ quyền truy cập cho ứng dụng khi được hỏi.

Liên hệ với Gu Công Nghệ để được tư vấn rõ hơn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444