Google Wifi và Nest Wifi bất ngờ biến mất khỏi Google Store

Trước khi ra mắt một mẫu mới tiềm năng, Google đã ngừng bán Google WifiNest Wifi trên cửa hàng trực tuyến của họ. Đây là một thông tin khá bất ngờ với đông đảo người dùng.

Vào năm 2022, Google đã trình làng Nest Wifi Pro thế hệ mới nhất nhằm đơn giản hóa và thông minh hóa mạng kết nối. Phiên bản này vượt trội hơn so với Google Wifi và Nest Wifi thế hệ trước vì nó hỗ trợ Matter và tích hợp chuẩn Wi-Fi 6E cho tốc độ nhanh hơn. Vào thời điểm đó, các thiết bị cũ vẫn được bán trên thị trường với vai trò là một lựa chọn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mới đây Google đã loại bỏ cả Google Wifi và Nest Wifi khỏi Google Store.

Nhiều suy đoán cho rằng động thái này có thể là do hãng dự định ra mắt model Nest Wifi mới trong thời gian tới. Năm ngoái, các trang tin công nghệ đã phát hiện ra bằng chứng về một bộ định tuyến đang được phát triển dưới codename “Brezza”. Có khả năng Brezza chỉ đơn giản là một phiên bản sửa đổi phần cứng của Nest Wifi. Điều này tương tự như việc Google Wifi 2020 là tái bản của Google Wifi 2016. Tất nhiên chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi để có được những thông tin mới nhất từ phía hãng.

Hiện tại, Nest Wifi vẫn có sẵn tại Gu Công Nghệ, nhưng số lượng sẽ giảm nhanh trong thời gian tới. Vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444