Đã có thể yêu cầu trợ lý Google phát Hulu trên Chromecast và màn hình Nest Hub

Gần đây, Hulu đã thêm hỗ trợ cho lệnh thoại với các thiết bị thông minh Google, bao gồm: Chromecastcác loa thông minh & màn hình thông minh Google Home/Nest.

Hulu hiện đang là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất tại Mỹ với hàng trăm chương trình truyền hình và phim truyện chất lượng cao.

Với cập nhật mới này, người dùng Hulu có thể sử dụng lệnh giọng nói để truy cập và kiểm soát nội dung trên các thiết bị Google tương tự như Netflix.

Hiện tại, mới chỉ có một số nội dung có sẵn trên Hulu dùng được với hệ thống của Google. Các bên liên quan cho hay, chức năng streaming sẽ sớm được thêm vào.

Liên kết Hulu vào Google Home

Để bắt đầu sử dụng Hulu trực tiếp với Chromecast hay Google Nest Hub, bạn sẽ cần vào phần cài đặt và liên kết dịch vụ. Cụ thể:

  • Mở ứng dụng Google Home
  • Vào phần Cài đặt (Settings)
  • Kéo xuống chọn TV & video
  • Nhấn Liên kết (Link) bên dưới dịch vụ Hulu
  • Làm theo các bước hướng dẫn để kết nối Hulu với thiết bị Google Home và Chromecast

Nếu bạn chưa thấy Hulu nằm trong danh sách có thể liên kết như Netflix thì hãy kiên nhẫn chờ thêm nhé, Google đang dần update rồi. Bạn có thể tin tưởng bởi đại diện của Google đã xác nhận:

“Hulu subscribers can now ask their Google Assistant to play thousands of hit TV shows and movies from their basic subscription catalog on their Chromecasts, Chromecast built-in devices, and smart displays like Nest Hub and Nest Hub Max. Just say ‘Hey Google, watch (pick your favorite show) on Hulu’ and instantly start watching.”

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466