Liệu Google có dừng sản xuất Chromecast?

Google tung phiên bản đầu tiên của Chromecast và giữa năm 2013. Sau đó 2 năm, phiên bản 2 của Chromecast ra đời cùng Chromecast Audio đem tới làn gió mới cho hệ thống streaming. Năm 2016, Chromecast Ultra ra đời đánh dấu bước phát triển lớn trong dòng sản phẩm truyền phát nội dung trực tuyến.

Chromecast thế hệ thứ 3 ra đời cuối năm 2018, và vẫn luôn là một thiết bị hoạt động hiệu quả đối với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, năm 2020, bạn thực sự nên cân nhắc lựa chọn Chromecast Ultra.

Lựa chọn Chromecast Ultra kể cả TV nhà bạn chưa hỗ trợ 4k

Lý do duy nhất để không chọn mua Chromecast Ultra chính là bạn chưa sở hữu một chiếc TV 4K. Sớm hay muộn, bạn cũng sẽ nâng cấp TV lên 4K mà thôi, mình tin là vậy.

Hiện nay, hầu hết các phim bom tấn, các chương trình truyền hình, ca nhạc đều phát sóng với độ phân giải cao nhất. Công nghệ cũng sẽ ngày càng tiên tiến hơn. Vì vậy việc lựa chọn Chromecast Ultra sẽ giúp bạn có thiết bị hỗ trợ tốt nhất, giúp trải nghiệm giải trí sống động hơn, tinh tế hơn.

Đặc biệt, Chromecast Ultra còn hỗ trợ kết nối LAN Ethernet – sử dụng dây mạng cắm trực tiếp vào thiết bị, hạn chế tối đa việc lag, giật do sóng wifi chập chờn.

Với câu hỏi: “Liệu Google có dừng sản xuất Chromecast?”, câu trả lời chắc chắn là KHÔNG.

Năm 2019, Google đã điều chỉnh dòng sản phẩm Chromecast bằng cách ngừng sản xuất Chromecast Audio. Chromecast thế hệ 3 và Chromecast Ultra hỗ trợ hình ảnh 4K vẫn được hỗ trợ rộng rãi. Với ưu điểm dễ cài đặt – sử dụng, Chromecast rất được lòng khách hàng trên khắp thế giới. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì để Google ngưng phát triển sản phẩm này.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466