Google sẽ thay thế các loa treo do gặp lỗi update firmware

Chắc các bạn cũng biết, gần đây một số loa Google HomeGoogle Home Mini đã bị treo sau khi tự cập nhật firmware.

Một nhân viên của Google sau đó đã lên tiếng xác nhận và đưa ra phương án sẽ hỗ trợ riêng tư cho các khách hàng gặp lỗi này. Đồng thời, anh này cũng cho hay công ty đang nỗ lực tìm cách khắc phục bằng cách đưa ra một bản vá lỗi. Google hôm qua cũng đã trực tiếp liên hệ với trang 9to5Google và xác nhận rằng:

We are aware that a small number of Google Home and Google Home Mini devices are affected by an issue that causes the device to stop working. We have a fix that will prevent the issue from happening and will be rolling it out soon. We are replacing affected devices.

Theo đó, công ty sẽ thay thế các loa thông minh bị treo hoàn toàn do gặp lỗi này, bất kể là chúng còn trong thời gian bảo hành hay không. 

Hiện chưa có thông tin chính thức được thông báo khi nào sẽ có bản vá lỗi cũng như bắt đầu việc đổi loa lỗi cho khách nhưng đây cũng là một tin tích cực cho những ai đang không may dính phải lỗi trên.

Hiện CNET đã đăng những bước cơ bản để khắc phục lỗi nếu khách hàng không may mắn gặp phải, mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466