Khuyen mai Black Friday

TP-Link giới thiệu dải đèn Led đa màu sắc và đèn bulb phong cách Vintage

TP-Link là thương hiệu nổi tiếng, dẫn đầu trong thị trường sản xuất các thiết bị mạng. Nối tiếp những thành công vốn có, TP-Link đã lấn sân sang smart home với những thiết bị cũng khá thành công mang brand name Kasa như: các dòng bóng đèn thông minh, công tắc thông minh, ổ cắm thông minh… Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thiết bị cơ bản mà thôi.

Năm nay, công ty đã mạo hiểm hơn, mạnh mẽ đầu tư vào các thiết bị chuyên sâu mang tính nghệ thuật, trang trí, nổi bật với hai dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường:

  • Đèn led dây Kasa Smart Light Strip, Multicolor (KL430)
  • Bóng đèn phong cách vintage KL50 & KL60

Kasa Smart Light Strip, Multicolor được giới thiệu tại CES 2019, có chiều dài 2m với 16 vùng màu riêng biệt, kèm theo 10 hiệu ứng ánh sáng được cài sẵn, cùng nhiều tính năng tùy chỉnh theo ý thích của người dùng.

Đèn dây có thể được cắt ngắn cho vừa với không gian trang trí hoặc nối dài lên tới 10m với các đoạn dây nối bổ sung.

Tung ra thị trường dải đèn led multicolor chính là một bước đi vô cùng khôn ngoan của TP-Link. Bởi lẽ, trên thị trường tuy đã có nhiều thương hiệu khác có đèn led dây lightstrip nhưng hầu hết chúng chỉ có thể bật được 1 màu đèn tại 1 thời điểm mà thôi, kể cả Philips Hue Lightstrip Plus cũng vậy.

Sản phẩm sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 12 tới đây, với giá 70$ và 25$ cho 1 mét dây nối dài thêm.

Trong khi đó hai bóng đèn Led thông minh phong cách vintage KL50 & KL60 được giới thiệu với giá chỉ 17$/chiếc.

KL50 sở hữu ánh sáng vàng nhẹ nhàng 2700K còn KL60 lại có ánh sáng ấm 2000K. Cả hai seri này đều có thiết kế phong cách cổ điển như bóng đèn dây tóc vậy. Với hình dáng như vậy, khi dùng cho trang trí nội thật bên cạnh tính năng chiếu sáng sẽ tinh tế hơn rất nhiều.

Cả 3 sản phẩm mới kể trên đều có thể được kết nối vô cùng đơn giản thông qua wifi và ứng dụng miễn phí Kasa. Dĩ nhiên rồi, chúng cũng có thể được sử dụng rất mượt mà cùng các trợ lý ảo giọng nói Google AssitantAlexa.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466