Wyze thử nghiệm dịch vụ trả phí để lưu video lâu hơn trên cloud

Wyze là một trong những nhà cung cấp thiết bị smart home tuyệt vời cùng giá cả phải chăng. Đặc biệt, dòng camera an ninh của Wyze, đại diện là Wyze Cam v2Wyze Cam Pan đang rất được lòng người dùng bởi việc cài đặt dễ dàng, tính năng hữu ích và giá cực hợp lý.

Người dùng camera Wyze không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Ngoài việc hỗ trợ lưu trữ thẻ nhớ microSD cục bộ, bạn cũng có thể tải lên các sự kiện được phát hiện bằng chuyển động lên cloud, nhưng clip luôn bị giới hạn trong 12 giây. Ngoài ra, sau mỗi khoảng thời gian 12 giây này sẽ có khoảng thời gian nghỉ 5 phút (cool down). Camera sẽ chỉ ghi lại video tiếp theo khi có chuyển động sau 5 phút này mà thôi.

Hiện tại, Wyze đang thử nghiệm gói dịch vụ cloud trả phí, sẽ cho phép lưu video đầy đủ trên cloud mà không giới hạn thời gian và bỏ thời gian nghỉ.

Để đăng ký tham gia gói thử nghiệm này bạn cần:

  • Ứng dụng Wyze bản 2.6. trên Android cũng như iOS
  • Camera được upgrade firmware mới nhất (Up to date)

Tiếp theo, hãy mở app, chọn mục Account > Wyze Service để kích hoạt dùng thử trải nghiệm gói dịch vụ mới này với tính năng Complete Motion Capture.

So với hiện tại, sau khi kích hoạt tính năng mới, bạn sẽ có thể xem full video cảnh báo chuyển động trên cloud.

Hãy làm theo các bước như trên (sau khi xem clip giới thiệu), chọn camera tham gia quá trình trial là xong.

Bạn sẽ không cần phải điền bất kỳ thông tin thanh toán nào, Wyze cho phép bạn trải nghiệm tính năng full clip cảnh báo trong 4 tuần. Bạn cũng có thể kết thúc việc trải nghiệm này bất kỳ lúc nào bạn muốn, không hề có ràng buộc.

Song song với bản thử nghiệm trả phí, nhà cung cấp cũng có thêm lựa chọn cho khách hàng vẫn muốn dùng tính năng mới này mà không bị áp lực phải chi thêm tiền. Đó là thêm 1 nút nhanh trong ứng dụng, cho phép bạn tới ngay và tiếp tục xem đoạn video tương ứng với clip ngắn cảnh báo nhận được trên thẻ microSD.

Quả thật, Wyze đã thực sự quan tâm tới tất cả khách hàng của mình, hướng tới việc đem lại cho họ những trải nghiệm đầy đủ nhất với khoản chi tiết kiệm, phù hợp cho mọi gia đình.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466