Echo Frames – gọng kính thời trang thông minh tích hợp Alexa

Trong nỗ lực đưa trợ lý ảo ra khỏi không gian kín – theo người dùng đi tới muôn nơi, ngoài tai nghe Echo Buds, Amazon cũng vừa mới ra mắt cặp gọng kính thông minh Echo Frames.

Với Amazon Echo Frames, bạn có thể cài đặt thông báo, nhận cuộc gọi, hỏi thông tin lịch trình, thời tiết hay điều khiển các thiệt bị thông minh khác trong nhà.

Nếu đang thắc mắc: “liệu âm thanh trả lời từ Alexa có bị người xung quanh nghe thấy hay không?”, thì câu trả lời là KHÔNG. 4 Loa trên gọng kính Echo Frames được thiết kế điều hướng để truyền trực tiếp tới tai người đeo mà không làm rò rỉ âm thanh ra xung quanh.

Echo Frames còn có tính năng kết nối với smartphone cùng hệ thống lọc VIP Filter, giúp lọc và chỉ thông báo từ các ứng dụng, danh bạ đã cài đặt từ trước, tránh việc bị làm phiền bởi các thông báo không quan trọng.

Để đảm bảo mật riêng tư cho cho người dùng, Echo Frames không được trang bị camera, đồng thời khi không cần thiết bạn hoàn toàn có thể tắt mic một cách dễ dàng.

Là một cặp gọng kính thông minh với nhiều tính năng nhưng Echo Frames có vẻ ngoài khá gọn gàng, hiện đại, có thể phù hợp cho mọi đối tượng, giới tính. Nếu bạn có tật ở mắt (cận/viễn…) vẫn có thể sử dụng được, chỉ cần thay mắt kính riêng vào là được. Nó cũng có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX4.

Theo giới thiệu từ Amazon, với mỗi lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng cả ngày không liên tục với mức âm lượng khoảng 60%. Khoảng 14 giờ cho các nhu cầu sử dụng cơ bản không liên tục, chi tiết xem thêm tại đây.

Echo Frames đang có giá ưu đãi là 179.99$, rẻ hơn 70$ so với giá chính thức (249.99$), tuy nhiên chỉ áp dụng cho một số khách hàng ưu tiên nhận được invitation.

Hiện tại, Echo Frames chỉ tương thích với các thiết bị Android, chưa hỗ trợ iOS.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466