Tai nghe không dây Amazon Echo Buds, đối thủ đáng gờm của Apple AirPods

Amazon Echo Buds – tai nghe không dây thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa cũng vừa được Amazon giới thiệu trong buổi họp báo tuần này. Được biết, thiết bị tai nghe true wireless này sẽ được bán với giá 129$ vào ngày 30/10/2019 – rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Apple Airpods.

Để xứng đáng làm đối thủ của Airpods, Amazon đã trang bị cho Echo Buds 3 micro mỗi bên tai nghe, cảm biến tự động dừng nhạc, ngắt cuộc thoại khi bạn tháo tai nghe khỏi tai. Tai nghe còn có khả năng loại bỏ tiếng ồn với công nghệ đến từ thương hiệu nổi tiếng – Bose. Chỉ cần nhấn đúp để chuyển đổi chế độ loại bỏ tiếng ồn của Bose, giúp bạn nghe được những âm thanh xung quanh.

Với việc được tích hợp sẵn Alexa, Echo Buds có tính năng như những chiếc loa thông minh khác nhưng lại ưu việt hơn – có thể đem trợ lý ảo đi cùng trên mọi nẻo đường. Bạn dễ dàng gọi nhờ trợ lý ảo làm mọi việc, ví dụ như: bật nhạc hay tăng/giảm âm lượng với câu lệnh quen thuộc “Alexa, play some music.” hay “Alexa, turn the volume up/down.”.

Giống như AirPods, bạn có thể nhấn và giữ vào tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo mặc định của điện thoại, cho dù đó là Siri hay Google Assistant đều được cả. Lại thêm một điểm cộng nữa.

Theo thông tin từ Amazon, với mỗi lần sạc Echo Buds cho phép sử dụng liên tục 5h. Nếu có mang theo hộp sạc thì thời gian sử dụng cho thể lên tới 20h. Trường hợp khẩn cấp, sau một lần sạc nhanh chừng 15p thì bạn có thể dùng cho 2h tiếp theo. Khá tiện dụng.

Để khiến cho tai nghe phù hợp với tất cả mọi người, Echo Buds đi kèm với 3 kích cỡ đầu tai nghe: nhỏ, trung bình và lớn. Tai nghe có chuẩn chống nước IPX4, có thể sử dụng dưới trời mưa nhỏ.

Mặc dù tai nghe không dây Echo Buds được thiết kế chủ yếu để sử dụng kết nối qua các dòng điện thoại iOS hoặc Android, nhưng chúng cũng có thể kết nối được với máy tính xách tay. Chỉ cần nhấn vào nút nhỏ ở phía sau tai nghe để vào chế độ chờ ghép nối thông qua Bluetooth.

Cá nhân mình thấy, bên cạnh Echo Studio hay Echo Frame, Echo Buds thực sự khiến người ta tò mò, mong chờ để được sử dụng thử.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466