Giới thiệu Amazon Echo Show 10 mới – màn hình xoay thông minh

Thương hiệu hàng đầu về công nghệ – Amazon đã giới thiệu một phiên bản màn hình thông minh đột phá tại sự kiện Devices and Services diễn ra tuần trướcEcho Show 10 mới không chỉ tự hào có màn hình HD, chất lượng loa cải tiến hơn – loa tweeter kích hoạt kép, loa trầm 3.0 inch mạnh mẽ – mà nó còn có tính năng “Chuyển động thông minh”.

Đúng vậy, Echo Show 10 sẽ xoay, nghiêng, thu phóng để dõi theo mọi chuyển động của bạn xung quanh phòng. Công nghệ động cơ “hoàn toàn im lặng” và bộ xử lý AZ1 Neural Edge giúp thiết bị tăng khả năng nhận diện, tương tác với người dùng.

Giờ đây, bạn có thể vừa trò chuyện với người thân, bạn bè khi đang chuẩn bị bữa ăn trong bếp mà không cần cầm điện thoại hay đặt máy tính trước mặt, thoải mái di chuyển bởi thiết bị sẽ xoay và giữ cho bạn luôn trong khung hình của máy ảnh. Facebook Portal cũng có tính năng tương tự trên camera 114° để quan sát người dùng trong các cuộc gọi video.

Ngoài ra phải kể đến các thiết kế phần cứng nổi trội đó là camera 13 megapixel, động cơ xoay tự động và khả năng điều chỉnh thủ công góc nghiêng màn hình. Amazon Echo Show 10 mới hỗ trợ đa dạng các giao thức kết nối: Zigbee, Bluetooth LE và sắp tới là mạng Sidewalk sắp, biến nó thành một trung tâm điều khiển nhà thông minh hoàn hảo.

Để đảm bảo riêng tư cho khách hàng, màn trập che camera của Echo Show 10 có để khép lại bất kỳ lúc nào. Người dùng cũng có thể tắt tính năng theo dõi chuyển động thông qua lệnh giọng nói.

Nhưng điều tuyệt vời nhất là sắp tới bạn cũng sẽ có thể xem Netflix trên Echo Show 10. Việc bổ sung thêm dịch vụ phát trực tuyến này bên cạnh Hulu và Prime Video đã khiến Echo Show 10 mới trở thành ứng cử viên nặng ký trong danh mục sản phẩm màn hình thông minh.

Echo Show 10 mới có đủ các tính năng của trợ lý ảo Alexa, bao gồm cả Drop In. Và camera sẽ hoạt động như một camera an ninh, thậm chí bạn có thể xoay màn hình từ xa để quan sát xung quanh phòng.

Khi kích hoạt chế độ vắng mặt, Alexa sẽ cảnh báo cho bạn qua ứng dụng nếu phát hiện có người chuyển động.

Gia nhập danh mục màn hình thông minh của Amazon, Echo Show 10 mới hiện là người anh em cao lớn nhất và thiết kế hoàn toàn khác so với Echo Show 5, Echo Show 8 hay Echo Show gen 2. Thiết bị có 2 màu trắng và đen, giá khoảng £249.99.

Ngay bây giờ đã có thể đặt hàng trước với Gu để trở thành người sở hữu đầu tiên sản phẩm vô cùng thú vị này!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466