Amazon giới thiệu flycam trong nhà – Ring Always Home Cam

Tại sự kiện “Devices and Services” được tổ chức vào 24/9, Ring – công ty con của Amazon đã trình làng một flycam trong nhà với tên gọi Ring Always Home Cam. Thiết bị này sẽ bay xung quanh ngôi nhà để cung cấp các góc quay đa dạng mà không cần lắp đặt quá nhiều camera.

Jamie Siminoff – nhà sáng lập Ring cho biết “Chúng tôi muốn tạo ra một camera có thể cung cấp cho người dùng sự linh hoạt trong mọi góc nhìn mà họ muốn”. Thay vì “khuyến khích các khách hàng mua nhiều camera hơn và đặt ở các vị trí xung quanh nhà”, Ring đã cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới với Ring Always Home Cam.

Thiết bị có chất lượng hình ảnh 1080p và hoàn toàn tương thích với Ring Alarm. Khi nhận được cảnh báo, Ring Always Home Cam sẽ tự động bay đến để xem điều gì đang xảy ra. Flycam cũng sở hữu công nghệ tránh chướng ngại vật vô cùng hiện đại nên không cần phải lo việc xảy ra các va chạm.

Một điều lưu ý ở Ring Always Home Cam đó là chính bạn sẽ không thể điều khiển thủ công camera theo ý muốn, các đường bay sẽ được thiết lập sẵn.

Mức giá bán ra của Ring Always Home Cam dự kiến là 250$ và hiện chưa có thông tin ngày lên kệ chính thức. Ring chỉ tiết lộ sản phẩm này sẽ đến với người dùng vào năm 2021.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466