Đi trước Google 1 bước, Amazon sẽ giới thiệu các thiết bị mới vào 24/9

Tháng 9 có vẻ khá sôi động với các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, khi hàng loạt các sự kiện giới thiệu sản phẩm của Apple, Google… lần lượt được lên lịch và diễn ra. Amazon sẽ là cái tên tiếp theo khi xác nhận tổ chức sự kiện “Devices and Services” vào lúc 10:00 PT ngày 24 tháng 9 tới đây (khoảng 0:00 ngày 25/9 theo giờ Việt Nam).

Năm ngoái, Amazon đã giới thiệu Echo Studio cũng như ra mắt Echo Flex, Echo Dot with Clock hay Echo Gen 3. Rất có thể tại sự kiện tới đây, hãng sẽ tập trung vào các sản phẩm màn hình thông minh Echo Show. Hơn nữa, người dùng cũng rất mong chờ cho bản cập nhật của các thiết bị như Echo Plus hay Echo Buds và một số sản phẩm đang trong giai đoạn thử nghiệm. Có thể chúng sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới hoặc ngay tại sự kiện.

Phần “Services” có khả năng sẽ đề cập đến các dịch vụ của Alexa hoặc liên quan đến Amazon Prime (Video), Amazon Fresh hoặc Alexa Guard.

Khác với những năm trước, “Devices and Services” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến bởi tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết liệu sự kiện này có được phát trực tiếp hay không.

Hãy cùng theo dõi Gucongnghe.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466