Bản cập nhật của Nest Hub Max ảnh hưởng đến một số thiết bị

Xu hướng nhà thông minh đang trở nên bùng nổ với sự cạnh tranh của nhiều ông lớn như Google, Amazon, Apple, Xiaomi…. Nhằm thay đổi theo các tiêu chuẩn để đáp ứng với giao thức Matter sẽ có mặt vào cuối năm, bản cập nhật phần mềm tới đây, Google sẽ cho phép Nest Hub Max tương thích với hàng trăm thiết bị của các hãng khác nhau.

Điểm trừ duy nhất đó là lấy đi khả năng mở rộng sóng cũng như làm trung tâm điều khiển của màn hình đối với khóa Nest x Yale và cảm biến cửa Nest Detect.

Nest Connect đi kèm trong bộ khóa Nest x Yale.

Trên thực tế, hai thiết bị này sẽ không kết nối trực tiếp với WiFi mà cần thông qua một Hub nhằm tiết kiệm pin và tăng phạm vi hoạt động. Với bản cập nhật sắp tới, người dùng không thể sử dụng Nest Hub Max làm thiết bị trung gian và thay vào đó là Nest Connect hoặc Nest Guard. Đối với những khách hàng chưa có, hãng sẽ gửi email kèm hướng dẫn cụ thể về cách nhận Nest Connect miễn phí.

Thay đổi này được nhận định là không ảnh hưởng quá nhiều, do phần lớn người sử dụng khóa Nest x Yale và cảm biến Nest Detect đều đã trang bị ít nhất 1 trong 2 thiết bị Nest Connect hoặc Nest Guard.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444