YubiEnterprise Subscription nâng cao: Nhiều lựa chọn, triển khai nhanh và yên tâm hơn cho doanh nghiệp

YubiEnterprise Subscription 1

Khi các cuộc tấn công mạng leo thang với tốc độ đáng báo động trên toàn cầu, Yubico cố gắng cung cấp cách thức hiệu quả nhất để nâng cao mức độ bảo mật cho doanh nghiệp bằng cách trang bị cho các tổ chức tiêu chuẩn xác thực dựa trên phần cứng, chống lừa đảo với YubiKey. Và mới đây hãng cũng đã ra mắt chương trình YubiEnterprise Subscription nâng cao nhằm mục đích cung cấp dịch vụ bảo mật cho khách hàng là doanh nghiệp với chi phí thấp, linh hoạt và triển khai nhanh hơn.

Chương trình YubiEnterprise Subscription thích hợp cho các tổ chức có trên 500 người. Doanh nghiệp có thể chọn một trong hai gói đăng ký, gồm YubiEnterprise Subscription PlusYubiEnterprise Subscription Standard.

Trong mỗi chương trình, khách hàng có thể chọn ba cấp độ sau:

YubiEnterprise Subscription mở rộng

Lợi ích khi tham gia YubiEnterprise Subscription

Khách hàng có thể nhận được giá trị tốt nhất bằng cách chọn gói đăng ký Plus bao gồm các dịch vụ và giá trị bổ sung như:

  • Tỷ lệ mua hàng dưới dạng số tiền khả dụng có thể được áp dụng cho Professional Services (Dịch vụ Chuyên nghiệp) để giúp bạn nhanh chóng triển khai YubiKey.
  • Tùy chỉnh lập trình khóa phù hợp với nhu cầu của các tổ chức khác nhau.
  • 25% khóa thay thế có thể được sử dụng cho trường hợp nhân viên nghỉ việc, mất khóa hoặc nâng cấp lên các YubiKey khác trong cấp đăng ký.
  • Giảm giá nhiều hơn cho các khóa dự phòng an toàn để đảm bảo cơ chế xác thực phụ của người dùng cũng mạnh như phương thức chính.

Tất cả các gói đăng ký đều giữ quyền truy cập vào chương trình YubiEnterprise Delivery giúp các tổ chức tự động hóa các tác vụ tốn thời gian như: phân phối, quản lý hàng tồn kho,.. Chương trình cũng cung cấp cho khách hàng một liên kết đến bảng điều khiển trên website để truy cập vào các đơn đặt hàng và lô hàng của họ.

Ngoài ra, Yubico đã giới thiệu bản nâng cấp sắp tới dành cho dòng Security Key, bao gồm hai khóa mới và đặc biệt là nó có hỗ trợ FIDO (FIDO2/WebAuthn và FIDO U2F). Sản phẩm chỉ dành cho khách hàng tham gia YubiEnterprise Subscription và khóa bảo mật này sẽ bao gồm các số sê-ri để đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về các gói Đăng ký YubiEnterprise và để tìm hiểu dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng truy cập tại đây hoặc xem video bên dưới.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444