Xem phim Netflix 4K HDR trên Amazon Fire TV Stick 4K

Amazon Fire TV Stick 4K là một trong số những thiết bị Android TV Box hỗ trợ xem phim Netflix tốt nhất trên thị trường hiện nay. Fire TV Stick 4K hỗ trợ xem phim với độ phân giải cao nhất 4K Ultra HD với công nghệ hình ảnh HDR10, Dolby Vision và âm thanh Dolby Atmos mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Amazon Fire TV Stick 4K tự động cài đặt sẵn ứng dụng Netflix, bạn chỉ cần mở ứng dụng ở màn hình chính, đăng nhập vào tài khoản là thưởng thức kho phim khổng lồ luôn được rồi.

Nếu chưa có tài khoản, Gu Công Nghệ hỗ trợ khách hàng đăng ký Netflix Premium giá rẻ.

Ưu điểm vượt trội của Netflix

Netflix là một ứng dụng xem phim nước ngoài với kho nội dung giải trí phong phú có bản quyền. Điểm nổi bật của ứng dụng này là chất lượng hình ảnh rất đẹp độ phân giải cao lên đến 4K và phim load rất nhanh bởi vì server mạnh, hỗ trợ âm thanh 5.1, 7.1… Hiện tại Netflix đã hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt cho hầu hết các bộ phim. Để xem được thì người dùng cần có tài khoản VIP của Netflix.

Kho nội dung giải trí đặc sắc

Người dùng sẽ được trải nghiệm xem phim bộ, xem phim lẻ, phim chiếu rạp, phim bom tấn, phim hành động, phim tình cảm hoặc xem truyền hình, nghe nhạc,… kho giải trí cực kỳ phong phú với các thể loại đa dạng cùng chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét.

Kho phim khổng lồ với nội dung đa dạng
Thể loại phim đa dạng trên Netflix
Netflix luôn cập nhật các bộ phim mới, phim hot nhanh nhất.
Chương trình truyền hình giải trí dành cho trẻ em
Người dùng có thể tìm kiếm các bộ phim yêu thích với nhiều thể loại, tên phim yêu thích.

Chất lượng phim ở độ phân giải cao

Chất lượng hình ảnh trong phim trên Netflix rất đẹp vì là phim có bản quyền, thường có độ phân giải HD, Full HD, 4K và hỗ trợ âm thanh đầu ra 5.1, 7.1… tùy theo từng bộ phim.

Tuy nhiên để xem phim đạt được chất lượng 4K thì người dùng cần phải có Tivi hỗ trợ 4K thì mới hiển thị chuẩn 4K, đối với trên Tivi full HD thì các bộ phim chỉ có thể hiển thị HD nhưng với hình ảnh rất đẹp không bị nén như các bản phim HD không có bản quyền.

Điều khiểu tùy chọn dễ dàng bằng remote

Đặc biệt Netflix trên Amazon Fire TV Stick 4K sử dụng remote để điều khiển tùy chọn dễ dàng, không giống với các bản Netflix mobile cài trên các Android Box thông thường không có chứng chỉ của Netflix phải dùng đến chuột không dây hoặc chuột bay để điều khiển.

Người xem có thể tua tới đoạn phim cần xem, xem lại từ đầu hoặc bật sang tập tiếp theo một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác nhấn phím qua lại và nhấn chọn phím OK trên remote.

Các bộ phim của Netflix hiện nay hầu hết đều hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim (thường là tiếng Anh).

Chọn phụ đề khi xem phim qua ứng dụng Netflix

Danh sách các tập của bộ phim
Thêm bộ phim hay vào danh sách yêu thích để mở nhanh khi xem trên Netflix
Lựa chọn phim khác dễ dàng

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466