Amazon Fire TV hợp tác với Xbox: Mở ra trải nghiệm Gaming mới

Xbox vừa công bố kế hoạch hợp tác với Amazon để tích hợp các trò chơi trực tuyến vào hai thiết bị Fire TV Stick. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao trong cộng đồng Gaming khi bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến đám mây Xbox Game Pass Ultimate để trải nghiệm hàng trăm trò chơi trên TV mà không cần máy chơi game.

Dự kiến, Xbox sẽ có trên Fire TV Stick 4K Max (2023)Fire TV Stick 4K (2023). Người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên thiết bị Fire TV thông qua Amazon App store. Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Nếu đã là thành viên Xbox Game Pass Ultimate, sẽ có quyền truy cập ngay lập tức để phát trực tuyến và chơi bất kỳ tựa game nào trong thư viện Game Pass Ultimate, như: Starfield, Fallout 4, Forza Horizon 5, Senua’s Saga: Hellblade II…

Cuối cùng hãy kết nối một bộ điều khiển Bluetooth tương thích (Xbox Wireless Controller, Xbox Adaptive Controller, DualSense, DualSense 4) và sẵn sàng để bắt đầu đắm chìm đắm với những trải nghiệm gaming sống động trên màn hình TV!

Việc Xbox có mặt trên Fire TV sẽ tạo điều kiện để các game thủ dễ dàng tiếp cận với các trò chơi trực tuyến cùng một mức giá hợp lý, hơn là đầu tư những máy chơi game đắt tiền. Và dự kiến trong tháng 7 này, bạn sẽ có thể trải nghiệm Xbox Game Pass Ultimate ngay trên 2 thiết bị giải trí đình đám của Amazon. Cùng chờ đợi nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444