Philips WiZ ra mắt dải LED RGB mới hỗ trợ Matter

WiZ vừa mở rộng dòng đèn LED dây thông minh bằng một loạt sản phẩm mới. Bao gồm: một dải đèn LED RGB, dải đèn LED RGBIC và dải đèn LED Neon Flex RGBIC, mỗi mẫu đều sẽ có nhiều lựa chọn độ dài khác nhau.

Dải đèn LED RGB và RGBIC có chiều dài từ 4m đến 30m và có thể cắt ngắn bớt tại các điểm nút để phù hợp với không gian. Phiên bản LED RGB cung cấp hai chế độ ánh sáng tĩnh và động với 16 triệu màu. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh các sắc thái, độ sáng và tốc độ chuyển màu hoặc sử dụng các cảnh ánh sáng có sẵn.

Trong khi đó, phiên bản LED RGBIC cho phép hiển thị nhiều màu sắc cùng lúc, tạo ra các hiệu ứng rực rỡ như cầu vồng, màu gradient và ánh sáng lấp lánh. Và cuối cùng, dải đèn LED Neon Flex RGBIC được thiết kế để mô phỏng hình dáng của đèn neon truyền thống, nhưng tiết kiệm năng lượng và linh hoạt hơn nhờ khả năng uốn dẻo theo mọi góc cạnh.

Các dải LED mới được điều khiển qua ứng dụng WiZ hoặc loa thông minh. Người dùng có thể lên lịch cho các dải đèn LED bật tắt hoặc mở tính năng Space Sense để cho phép đèn kích hoạt bằng chuyển động. Tất cả các dải đèn LED của WiZ đều tương thích với Matter và có thể được điều khiển thông qua bất kỳ hệ sinh thái nhà thông minh nào hiện nay.

Theo dõi Gu Công Nghệ để nhanh chóng cập nhật các tin tức công nghệ trên khắp thế giới!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444