HomePod tích hợp màn hình tiếp tục rò rỉ thông tin qua “HomeAccessory” mới của Apple

Từ lâu, thông tin về chiếc HomePod tích hợp màn hình thông minh đã gây xôn xao và khiến không ít người dùng phải chờ đợi đến ngày mà Apple trình làng siêu phẩm này. Và mới đây, Táo khuyết tiếp tục để rò rỉ thông tin về một thiết bị được xác định là “HomeAccessory”, không loại trừ khả năng đây chính là HomePod mới.

Nhiều trang tin đã phát hiện một mã có tham chiếu đến “HomeAccessory17.1” – thiết bị này chưa phát hành và hiện tại không có sản phẩm Apple nào thuộc danh mục định danh này, nhưng nó rất giống với “AudioAccessory” được sử dụng cho HomePod. Mặc dù không có thông tin chi tiết về thiết bị sẽ trông như thế nào, nhưng có thể tân binh mới sẽ sử dụng chip A18 được giới thiệu vào cuối năm nay với dòng sản phẩm iPhone 16. Việc nâng cấp chip mới cho loa thông minh cũng phù hợp với định hướng sử dụng Apple Intelligence để kích hoạt các khả năng AI hiện đại.

Đầu năm nay, đã có thông tin cho rằng một thiết bị Apple không xác định có code name Z314 cũng chạy tvOS, nhưng với chip A15 Bionic. Đồng thời, Apple đã chạy tvOS nội bộ trên iPad mini để khám phá hệ thống trông như thế nào trên màn hình 8 inch.

Mọi tin đồn dường như đang ngày càng rõ ràng về việc một chiếc HomePod mới tích hợp màn hình sẽ sớm được ra mắt và hy vọng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể trải nghiệm siêu phẩm độc đáo này!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444