Google xác nhận đang nghiên cứu tính năng mới với bộ đôi Nest Audio x Chromecast with Google TV

Google đã xác nhận rằng họ sẽ sớm tích hợp Nest Audio với Chromecast with Google TV, nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cả về âm thanh lẫn hình ảnh cho người dùng.

Cả Apple HomePod Mini và Amazon Echo Gen 4 đều có thể ghép nối với các thiết bị giải trí như Apple TV hay Fire TV, giúp tạo nên một rạp chiếu phim thu nhỏ ngay tại ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, tính năng này trước đây không hề khả dụng với loa mang thương hiệu Nest.

“Ông lớn” làng công nghệ cho biết họ đang cố gắng khắc phục điều này với 2 tân binh mới nhất của mình. Loa thông minh sẽ được đặt làm đầu ra âm thanh mặc định cho TV. Hiện vẫn không rõ là có thể sử dụng nhiều hơn 2 loa Nest Audio để tạo âm thanh nổi hay các loa thông minh khác của Google liệu có hoạt động với tính năng này hay không.

Sẽ là một thiếu sót nếu Home Max không được cập nhật. Chromecast UltraChromecast thế hệ 3 cũng là những thiết bị rất được mong đợi sẽ sớm tích hợp loa thông minh. Nhưng có thể, bản cập nhật ban đầu sẽ chỉ đến với thiết bị phát trực tuyến hỗ trợ Google TV.

Google mới chỉ dừng lại ở việc xác nhận thông tin và chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc tích hợp. Hãy cùng theo dõi Gucongnghe.com để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466