Rò rỉ hình ảnh của Apple AirPods thế hệ 3

Những hình ảnh về chiếc AirPods thế hệ 3 sắp ra mắt của Apple mới đây đã được lan truyền rộng rãi. Có thể thấy, phiên bản tai nghe sắp tới trông khá giống chiếc AirPods Pro – phần thân và hộp sạc ngắn hơn, cùng các cảm biến đã được sắp xếp lại.

Điều đặc biệt là AirPods 3 không có miếng đệm tai nghe mà sẽ quay về hình dáng phổ thông. Đây được xem là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế của các tai nghe do Apple sản xuất.

Sản phẩm mới sẽ sử dụng chip Apple H1, giống với AirPods 2. Thời lượng pin dự kiến ngang bằng với AirPods hiện tại, đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng sẽ rơi vào khoảng 5 tiếng liên tục. Thiết kể vỏ đựng sẽ nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được thời lượng pin lên đến 24 giờ.

AirPods thế hệ 3 sở hữu cảm biến tiệm cận, giúp phát hiện sự hiện diện của vật thể dù không tiếp xúc. Ngoài ra, các cảm biến bổ sung cũng được đặt ở phía dưới của tai nghe, tương tự AirPods Pro.

Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện vào 23/3 và liệu AirPods thế hệ 3 có được giới thiệu chính thức tại đây? Hãy chờ đợi tin tức tiếp theo từ Gu Công Nghệ nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466