HomeKit Secure Video 2.0 – đã đến lúc phải nâng cấp

HomeKit Secure Video (HSV) được biết đến là công cụ lưu trữ video do Apple cung cấp. Đây cũng là một lựa chọn đầy tiện ích để quản lý ngôi nhà của bạn nhờ những hình ảnh của chuông cửacamera hỗ trợ HomeKit đều có ở đây. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại một số hạn chế mà người dùng mong muốn Apple sẽ cải thiện trong HomeKit Secure Video 2.0.

Hỗ trợ camera 2K

Hiện nay, mới chỉ có một số camera 2K hỗ trợ HSV, chẳng hạn như eufy Security Indoor Cam 2K, eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt… còn lại hầu hết đều dừng lại ở 1080p. Khi công nghệ camera ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc Apple cũng nên nâng cấp chất lượng hình ảnh để có thể hỗ trợ nhiều camera 2K trong HSV hơn.

Bổ sung tính năng ghi hình liên tục

Các camera của Nest đều cung cấp tính năng ghi hình liên tục và người dùng cũng muốn rằng Apple sẽ làm được điều đó với các video lưu trữ trong HSV. Có thể với các camera chạy bằng pin thì việc ghi hình liên tục là điều không mấy khả thi, nhưng nếu sử dụng nguồn AC thì đây chắc chắn là giải pháp tuyệt vời.

Mở rộng giới hạn camera trong HomeKit Secure Video

Hiện HSV chỉ cho phép tối đa 5 camera và hầu hết người dùng đều mong muốn, nền tảng này sẽ hỗ trợ nhiều camera hơn nữa trong tương lai. Hoặc Apple cũng có thể thêm tùy chọn trả phí hàng tháng để chuyển sang 10 camera hay gắn nó vào như một lợi ích bổ sung của Apple One Premier.

Hiện không còn cách nào khác để sử dụng hơn 5 camera trong HSV. Chính vì vậy, nếu nhà bạn có quá nhiều camera muốn lưu trữ thì cách duy nhất là chọn lựa lưu trữ cục bộ trên base station (với những thiết bị có hỗ trợ).

Để có thể trở thành giải pháp tuyệt vời thay thế NestRing, thì chắc chắn Apple nên cân nhắc cải thiện những vấn đề nêu trên.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466