Cập nhật các sản phẩm chiếu sáng mới của Philips Hue

Philips Hue vừa công bố loạt sản phẩm chiếu sáng mới với thiết kế và công năng rất độc đáo. Chúng hứa hẹn sẽ mở rộng và cá nhân hóa hệ thống chiếu sáng trong nhà, nâng cao trải nghiệm sống cho người dùng.

Thức dậy tràn đầy năng lượng với Philips Hue Twilight

Philips Hue Twilight là mẫu đèn ngủ để bàn cung cấp nhiều tính năng như: chế độ ngủ thông minh, điều khiển đa nguồn sáng độc lập và đồng bộ ánh sáng theo âm nhạc. Chế độ ngủ thông minh sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng nhằm thông báo cho người dùng đã tới giờ ngủ hoặc thức dậy với ánh sáng mô phỏng bầu trời buổi sáng và tối. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tùy chỉnh với hai nút vật lý hoặc qua ứng dụng Philips Hue.

Bộ sưu tập bóng đèn Philips Hue Lightguide

Dòng đèn Philips Hue Lightguide đã ra mắt 3 hình dạng trước đó, nhưng vì một số lí do mà nên Philips Hue rút lại 2 mẫu và chỉ có Ellipse là được phát hành. Tới thời điểm hiện tại, hãng cuối cùng cũng ra mắt trọn bộ 5 hình dạng: Ellipse, hình cầu nhỏ, hình cầu lớn, tam giác và Edison. Những bóng đèn này cung cấp hàng triệu màu sắc ánh sáng để bạn tùy ý cá nhân hóa và thiết kế các cảnh ánh sáng lộng lẫy. Thiết kế nổi bật và hiện đại của chúng sẽ là một điểm nhấn rực rỡ trong không gian sống của khách hàng.

Philips Hue Solo – dải LED linh hoạt với mọi không gian

Philips Hue Solo là mẫu dải LED mới với mức giá rẻ hơn Philips Hue Lightstrip Plus nhưng mang lại hầu như đầy đủ công năng. Nó có các phiên bản 3m, 5m và 10m có thể cắt ngắn đi. Sản phẩm này phù hợp một cách tinh tế với mọi khu vực, chẳng hạn như trong tủ quần áo, trên trần hoặc tường, dọc cầu thang và sàn nhà.

Philips Hue Datura: Đèn ốp trần 16 triệu màu mới

Đèn trần Philips Hue Datura có thiết kế khá đặc biệt khi loại bỏ khung viền đèn khiến ánh sáng đem tới cảm giác không gian rộng hơn. Sản phẩm cung cấp 2 nguồn sáng riêng biệt gồm đèn sáng chính giữa và vòng đèn cạnh bên. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra ánh sáng trần dịu nhẹ chỉ bằng một cú chạm và các hiệu ứng màu có thể tùy chỉnh trong ứng dụng.

Nâng cấp bóng đèn Philips Hue GU10

Bóng đèn GU10 giờ đây chiếu sáng sáng hơn, chúng cung cấp 400 lumen ở mức 4000k so với 350 lumen của thế hệ trước. Ngoài ra, GU10 mới cũng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ dài hơn 25,000 giờ (so với 15,000 giờ).

Philips Hue Secure cập nhật tính năng an ninh mới

Người dùng Philips Hue Secure có thể lên lịch cho hệ thống ninh của mình tự động kích hoạt hoặc tắt. Khách hàng được chọn từ ba chế độ tối ưu hóa pin khác nhau cho hệ thống Hue Secure.

Sau thời gian dài yên ắng, Philips Hue đã khiến người dùng bất ngờ với một loạt sản phẩm và cải tiến mới. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của nhà sản xuất Smarthome này nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444