Philips Hue “rục rịch” ra mắt mẫu đèn ngủ hoàn toàn mới

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng thì đến nay, Philips Hue đang dần trở lại đường đua với một sản phẩm hoàn toàn mới. Theo những hình ảnh bị “rò rỉ” thì đầy sẽ là một mẫu đèn ngủ có thiết kế rất ấn tượng.

Đèn thông minh này sẽ có 2 phiên bản màu sắc gồm đen và trắng để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian. Và không giống như Hue Go Portable, lần này Philips Hue đã thiết kế cáp nguồn có cùng màu với đèn. Điểm nhấn của sản phẩm còn đến từ phần chân đèn với họa tiết vân gỗ bắt mắt, làm tăng sự sang trọng và chắc chắn.

Dù Philips Hue chưa tiết lộ chi tiết về tính năng của tân binh này, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, đèn ngủ mới sẽ tích hợp công nghệ Multi Light Source, cho phép người dùng điều khiển hướng ánh sang một cách linh hoạt thông qua Hue app trên thiết bị di động.

Về thời gian ra mắt cũng như mức giá dự kiến của đèn vẫn chưa được Philips Hue nhắc đến, vì vậy chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Trong lúc đó, đừng quên theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444