Cập nhật Google Home để quản lý Nest Hub Max nhanh chóng trên Android 11

Google lại vừa tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Home với nhiều tính năng mới. Ngoài việc giới thiệu các cài đặt nâng cao cho Google Wifi thì giờ đây người dùng còn có thể thêm và điều khiển Nest Hub Max từ menu nguồn của Android 11.

Để trải nghiệm tính năng này bạn sẽ cần cập nhật ứng dụng Google Home lên phiên bản 2.26, trên điện thoại Android 11 tiếp tục làm làm theo các bước sau:

  • Nhấn giữ nút nguồn điện thoại, màn hình của bạn sẽ được chuyển đến một menu bổ sung.
  • Nhấn Add controls, chọn Google Nest Hub Max để tạo shortcut

Sau khi thêm thiết bị, trên menu nguồn bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Nest Hub Max. Chỉ với một cái chạm nhẹ, màn hình điều khiển đầy đủ sẽ hiện lên.

Tại đây, có thể phát/tạm dừng, tua đi/tua lại, điều chỉnh âm lượng… Tên bài hát và nghệ sĩ sẽ ở phía trên cùng. Ngoài ra, còn có các gợi ý như View Nest Cam, Stop casting và Open Youtube Music.

Khi màn hình thông minh không phát nhạc hay video, phím tắt sẽ cho phép bạn truy cập Nest Cam được tích hợp trên Nest Hub Max hoặc xem khung ảnh chờ hiện tại. Việc bật/tắt hay xem trực tiếp camera cũng được thực hiện luôn ở menu này, rất tiện lợi.

Hiện tại, bản cập nhật mới chỉ cho phép Nest Hub Max xuất hiện trong Device Controls của Android 11, các thiết bị khác như Nest Hub, Nest Mini… đều chưa được hỗ trợ. Tuy chỉ hoạt động với một thiết bị nhưng đây được xem là bước tiến mới để kiểm soát tất cả loa/màn hình thông minh của Nest trong menu nguồn của Android 11.

Nếu bạn đã có sẵn Android 11 trên điện thoại, hãy nhanh chóng cập nhật Google Home app và trải nghiệm nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466