Chính thức ngừng bán Google Home thế hệ đầu

Google Homeloa thông minh thế hệ đầu tiên của Google, ra mắt tại sự kiện I/O 2016. Nó là một chiếc loa wifi kiêm chức năng điều khiển trung tâm nhà thông minh, tích hợp trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói.

Sau 4 năm ra mắt, dường như Google đã ngừng bán phiên bản loa thông minh này. Hôm nay, khi tìm Google Home trên Google Store ở Mỹ, chúng ta sẽ không còn đặt mua sản phẩm được nữa nữa. Bạn sẽ thấy thông báo thiết bị Không có sẵn (No longer available).

Hiện tại, người dùng không thể mua loa Google Home từ nơi sản xuất chính là Mỹ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy sản phẩm nằm trong store của các quốc gia khác như Canada, nhưng được yêu cầu tham gia danh sách chờ mua.

Ngoài ra, các nhà bán lẻ bên thứ ba như Best Buy cũng vẫn đang bán loa thông minh này.


Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Google ngừng bán loa Google Home thế hệ đầu. Bởi sau 4 năm, họ đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới khác như Google Home Mini, Google Nest Mini và các màn hình thông minh khác với nhiều cập nhật cả về phần cứng lẫn phần mềm.

So với đối thủ Amazon thì vòng đời 4 năm quả thật là dài, rất dài. Chiếc loa cùng phân khúc với Google Home là Amazon Echo hiện đã bước sang thế hệ 3 rồi, trong khi Google Home vẫn là thế hệ đầu tiên mà thôi.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466