Philips Hue Bloom và Philips Hue Lightstrip Plus phiên bản 2020 sắp ra mắt

Philips Hue đang là một trong những hệ thống chiếu sáng thông minh hoạt động ổn định và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, hãng này đang rục rịch ra mắt Philips Hue Bloom và Philips Hue Lightstrip Plus phiên bản 2020 với nhiều đặc điểm thú vị.

Philips Hue Bloom

Đèn bàn Philips Hue Bloom mới hỗ trợ 16 triệu màu, giúp bạn có thể thoải mái tạo ra sắc thái ánh sáng rực rỡ, tăng giảm cường độ cũng như pha trộn các tông màu mềm mại để tạo hiệu ứng mượt mà.

Điểm khác biệt nhất của Hue Bloom mới so với đèn bàn thông minh phiên bản trước là chữ Philips làm bằng kính mờ trên đèn cũ đã được thay bằng logo Philips Hue. Đồng thời, nó cũng trang bị thêm Bluetooth để người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Nếu như Philips Hue Bloom cũ chỉ có độ sáng tối đa 120 lumens thì sản phẩm mới hỗ trợ 500 lumens. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thể so sánh với đèn thông minh thế hệ thứ hai Philips Hue Go – với 520 lumens.

Philips Hue Lightstrip Plus

Đèn LED dây Philips Hue Lightstrip Plus phiên bản mới được bổ sung thêm Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng kết nối với smart phone mà không cần qua bridge.

Sản phẩm này có thể cắt, bẻ cong, tạo hình, uốn dẻo để sáng tạo và làm nổi bật các kiến trúc trong căn phòng. Ngoài ra, chúng ta còn có quyền điều chỉnh cường độ đèn theo tâm trạng, thiết lập thông số màu sắc, phối hợp ánh sáng một cách tinh tế.

Về mặt kỹ thuật, Hue Lightstrip Plus mới không có nhiều thay đổi so với Philips Hue Lightstrip Plus cũ. Độ sáng tối đa của nó vẫn là 1,600 lumens, các dải ánh sáng vẫn hiển thị một màu mỗi lần.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức khi nào Philips Hue Bloom và Philips Hue Lightstrip Plus thế hệ mới ra mắt. Nhưng sớm thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm hai sản phẩm này của nhà Philips.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466