Lắp đặt hệ thống công tắc và camera thông minh tại Discovery Complex

Một không gian sống cao cấp, sang trọng luôn đi kèm với sự tiện lợi, hiện đại và thông minh. Thấu hiểu được điều đó, Gu Công Nghệ luôn mang tới những giải pháp công nghệ tiên tiến, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng. Lần này, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá quá trình tư vấn, thi công và lắp đặt Smart Home tại Discovery Complex.

1. Yêu cầu của khách hàng với hệ thống Smart Home

Đây là một căn Duplex cao cấp tại Tòa Discovery Complex – Cầu Giấy với diện tích lên tới 260m². Không gian bao gồm một phòng khách thông tầng, khu vực bếp khô, bếp ướt, một phòng ngủ master và hai phòng ngủ nhỏ. Với diện tích khá lớn, gia chủ mong muốn lắp đặt một hệ thống công tắc thông minh điều khiển các thiết bị điện trong nhà và một hệ thống camera quan sát toàn bộ các phòng, ban công.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Căn hộ vẫn đang trong quá trình thi công nên việc lựa chọn các thiết bị công tắc và camera hoàn toàn không bị hạn chế. Các tư vấn viên của Gu Công Nghệ đã gợi ý sử dụng các thiết bị thuộc hai hệ sinh thái Smart Home là AqaraGoogle với khả năng tương thích cao, đơn giản khi sử dụng & có thiết kế tinh tế, hiện đại.

2.1 Lựa chọn hệ thống công tắc điều khiển

Bộ công tắc thông minh Aqara D1 bản quốc tế kết hợp với Hub M2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Aqara D1 mặt vàng champagne rất phù hợp với concept thiết kế sẵn có của căn hộ. Trong khi đó, Hub M2 sẽ là trung tâm điều khiển của toàn bộ các thiết bị khác như điều hòa, TV, công tắc

2.2 Lựa chọn hệ thống camera quan sát

Hai mẫu camera an ninh được chúng tôi đề xuất với gia chủ là: Google Nest Cam Indoor Wired cho các phòng trong nhà với dây cấp nguồn trực tiếp và Nest Cam Outdoor Battery sử dụng pin cho khu vực ban công. Ngoài ra với nhu cầu lưu trữ và bảo mật dữ liệu, gia chủ cũng được gợi ý sử dụng gói Nest Aware.

3. Lắp đặt và sử dụng thực tế

Hệ thống công tắc Aqara tương thích với các thiết bị điện trong nhà và đảm bảo tính thẩm mĩ cho toàn bộ không gian. Với Hub M2, gia chủ có thể tạo thêm các ngữ cảnh thông minh, bật tắt đèn, điều hòa, TV thông qua ứng dụng Aqara.

Trong khi đó hệ thống camera Google Nest sẽ giúp gia chủ xem trực tiếp video trên ứng dụng điện thoại. Các camera cũng hỗ trợ trò chuyện 2 chiều, nhận dạng gương mặt và gửi cảnh báo khi phát hiện thâm nhập trái phép vào nhà. Giúp gia chủ an tâm làm việc hay đi công tác xa mà vẫn có thể cập nhật thông tin tại nhà liên tục và đầy đủ.

Hai hệ sinh thái Aqara và Google Nest cũng có độ mở rất cao khi sẽ được bổ sung tiêu chuẩn Matter trong tương lai. Nhờ đó, khi có nhu cầu khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị tùy ý mà không lo vấn đề về khả năng tương thích.

Nếu đang đang có nhu cầu lắp đặt & thi công các thiết bị Smart Home, quý khách hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được tư vấn đẩy đủ, nhiệt tình và chính xác nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444