Thi công & Lắp đặt Smart Home tại The Nine – Phạm Văn Đồng

Cuộc sống hiện đại được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc. Bạn hoàn toàn có thể mang các tiện ích hàng đầu trên thế giới về căn hộ của mình để nâng cao trải nghiệm sống. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Gu Công Nghệ luôn đem lại những giải pháp tối ưu, tiết kiệm và thông minh nhất tới với bạn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt tại tòa nhà The Nine – Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy – Hà Nội) để tiến hành tư vấn và thi công. Cùng khám phá những điều thú vị công trình Smart Home này trong bài viết bên dưới nhé!

1. Nhu cầu của khách hàng khi lắp đặt Smart Home

Vị khách lần này của Gu Công Nghệ đang sinh sống trong một căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích mặt sàn khoảng 100m² thuộc chung cư The Nine – Phạm Văn Đồng. Gia chủ đang có mong muốn lắp đặt các thiết bị Smart Home gồmhệ thống rèm cửa thông minh tại các phòng và một camera an ninh tại phòng khách để theo dõi con nhỏ khi không ở nhà.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, ngay sau khi khảo sát đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ đã tiến hành lập một bản phác thảo chi tiết về các thiết bị sẽ được sử dụng và vị trí lắp đặt cụ thể. Mọi thứ đều đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm và đặc biệt là phải đúng với yêu cầu mà gia chủ đưa ra.

2.1 Lựa chọn động cơ rèm cửa

Qua khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên nhận thấy gia chủ đang sử dụng loại rèm cửa 2 lớp khá phù hợp với động cơ rèm mà không cần thay mới. Hộc rèm âm trần rộng, đủ khoảng trống để lắp đặt. Động cơ rèm ngang Aqara là lựa chọn mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng bởi kích thước nhỏ gọn cùng mức giá vừa phải.

Hộc rèm âm trần đủ rộng để lắp đặt động cơ rèm thông minh.

2.2 Lựa chọn camera giám sát

Trần nhà thạch cao của căn hộ chưa có sẵn các vị trí để lắp đặt camera giám sát. Việc đi dây cấp nguồn và thi công camera có thể làm giảm độ thẩm mỹ của phòng khách. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn gia chủ lựa chọn Camera Hub Aqara G3 đặt ở khu vực kệ TV.

Thiết bị có camera sở hữu độ phân giải 2K cùng góc nhìn 110º và khả năng xoay 360º sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh bao quát của phòng khách. Ngoài ra, G3 cũng đóng vai trò trở thành hub trung tâm điều khiển cho các thiết bị Aqara của khách hàng.

3. Lắp đặt và sử dụng thực tế

Động cơ rèm ngang Aqara được lắp đặt giúp gia chủ không còn phải đi vòng hoặc với tay qua kệ tivi để đóng mở rèm bằng tay nữa. Trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng đóng cửa rèm bằng cách ra lệnh bằng cử chỉ tay với camera G3.

Sự kết hợp giữa camera G3 và động cơ rèm Aqara tạo ra nhiều tính năng độc đáo. Ngoài điều khiển thông thường hay ra lệnh bằng cử chỉ như đã nói ở trên, khách hàng còn có thể tạo ra các ngữ cảnh như:

  • Mở rèm lúc 6h30 sáng và đóng rèm lúc 22h30
  • Tự động đóng rèm khi không có ai ở nhà

Đối với riêng camera G3, nó được trang bị thêm các loại cảm biến chuyển động, cảm biến âm thanh, nhận diện gương mặt giúp gia chủ kiểm soát tình hình trong nhà từ xa. Thiết bị cũng có thể tự động gửi thông báo tới điện thoại của khách hàng khi phát hiện các tiếng động bất thường như đổ vỡ, xô xát…

Và tất nhiên, không chỉ lắp đặt mà mọi thao tác sử dụng cũng được Gu Công Nghệ hướng dẫn bạn tỉ mỉ nhất để đảm bảo bạn không bỏ sót bất cứ tính năng thông minh nào của sản phẩm.

Vì vậy, nếu đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống nhà thông minh nhưng lo ngại về chi phí và cách sử dụng phức tạp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Gu Công Nghệ luôn sẵn sàng phản hồi bạn qua:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444