Lắp đặt thiết bị an ninh tại Khu đô thị Foresa Villa Xuân Phương

Đối với các khu nhà ở, biệt thự cao cấp, vấn đề an ninh luôn được đặc biệt quan tâm. Và việc lắp đặt camera sẽ giúp chủ nhà kiểm soát hiệu quả tình trạng của toàn bộ ngôi nhà và duy trì sự bảo vệ 24/7. Hãy cùng Gu Công Nghệ khám phá quá trình thi công, lắp đặt thiết bị an ninh cho căn biệt thự của một khách hàng tại Foresa Khu Đô Thị Xuân Phương nhé.

1. Yêu cầu của khách hàng

Với diện tích lên tới 120m2, gia chủ mong muốn lắp đặt hệ thống camera thông minh có thể quan sát được toàn bộ hai vùng sân trước nhà. Yêu cầu của khách hàng bao gồm khả năng phát hiện, cảnh báo các chuyển động trong khu vực và phân biệt người với vật. Ngoài ra, hệ thống cần có loa báo động và đèn pha để phát cảnh báo vào buổi tối.

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy không gian hai vùng sân khá rộng và nằm vuông góc với nhau. Gia chủ có thể sử dụng một camera thông minh xoay 360° thay vì hai chiếc camera thường.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn cho khách hàng là eufy Floodlight Cam 2 Pro. Một thiết bị camera an ninh thông minh xoay 360° tích hợp 3 đèn pha siêu sáng và loa đàm thoại hai chiều. Với yêu cầu tầm bao quát rộng, chất lượng hình ảnh 2K của nó sẽ cung cấp những hình ảnh sắc nét ngay cả vào ban đêm.

Vùng quét rộng 12m và công nghệ AI nhận diện thông minh giúp camera đảm bảo không bỏ sót bất kỳ vật thể nào. Ngoài ra, nó cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, bụi IP65 giúp hoạt động tốt dưới các tác động của thời tiết.

3. Lắp đặt và sử dụng thực tế

eufy Floodlight Cam 2 Pro được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi lắp tại vị trí góc tường giữa hai sân. Khả năng xoay góc camera tự động giúp nó quan sát được chuyển động toàn bộ hai khu vực sân nhà. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, thiết bị sẽ mở đèn pha 3000 lumens (vào buổi tối) đồng thời gửi cảnh báo về điện thoại của chủ nhà. Trong trường hợp khẩn cấp, còi báo động 100dB cũng sẽ được kích hoạt để xua đuổi kẻ gian và cảnh báo người nhà.

Khách hàng có thể theo dõi dữ liệu video 2K trực tiếp thông qua ứng dụng eufy Security. Camera này có khả năng lưu trữ cục bộ tối đa 8GB tương đương thời gian khoảng 30 ngày (45 chuyển động/ngày).

Trên đây là giải pháp an ninh với thiết bị eufy Floodlight Cam 2 Pro mà Gu Công Nghệ đã triển khai tại Foresa Khu Đô Thị Xuân Phương. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444