Khóa thông minh Aqara U200 sẽ hỗ trợ Apple HomeKey

Aqara U200 xuất hiện lần đầu tiên tại IFA 2023, đã được xác nhận khả năng tương thích với HomeKitHomeKey ngay khi ra mắt. Giống như người tiện nhiệm, tân binh mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường với dòng khóa thông minh mang đậm phong cách Châu Âu.

Sản phẩm mới của Aqara được thiết kế để dễ dàng lắp đặt mà không cần phải loại bỏ khóa truyền thống. Thông qua giao thức Matter-over-Thread, Aqara U200 tương thích với nhiều hệ sinh thái nhà thông minh và thiết bị khác nhau.

Vì cần nguồn năng lượng lớn hơn để hoạt động nên thân khoá sẽ được trang bị pin sạc. Trong khi đó bàn phím sử dụng 4 viên Pin AAA. Ngoài dùng để hỗ trợ mở khoá thông qua mật mã, vân tay và thẻ NFC. Đặc biệt, bạn có thể mở khóa thông qua HomeKey với các thiết bị iPhone/Apple Watch tương thích.

Aqara còn cho phép người dùng điều khiển khóa cửa bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo, tạo ngữ cảnh tự động hóa để mở khóa cửa khi bạn đến nhà hoặc tắt đèn khi bạn rời đi. Ngoài ra, có thể chia sẻ quyền mở khóa với các thành viên gia đình hoặc bạn bè thông qua ứng dụng Aqara Home.

Dù chưa công bố ngày ra mắt và giá cả, nhưng thông tin mô tả sản phẩm đã được cập nhật trên website chính thức của Aqara. Vì vậy chắc chắn rằng sản phẩm sẽ sớm có mặt trên thị trường, bạn hãy cùng chờ đón ngày thiết bị có mặt tại Gu Công Nghệ nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444