Khắc phục lỗi Hue Sync Box không đồng bộ nội dung từ Apple TV

Khi kết hợp Apple TV, Philips Hue Play HDMI Sync Box và các sản phẩm đèn thông minh Philips Hue, như: Gradient Lightstrip TV, Gradient Light Tube, Signe Table Lamp,… người dùng sẽ có những trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Một số người dùng phản ánh họ gặp lỗi Sync Box không đồng bộ nội dung từ Apple TV. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này thì dưới đây là một số gợi ý khắc phục.

Kiểm tra kết nối

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra xem dây cap sử dụng có đúng là dây đi theo bộ sản phẩm hay không. Trong trường hợp sử dụng phụ kiện thay thế, cần đảm bảo cáp HDMI 2.0 tương thích độ phân giải 4K (2160p), 60hz HDR.

Chuyển sang cổng 2 hoặc 4 của Hue Sync Box. Trong 4 cổng HDMI của Hue Sync Box, cổng 2 & 4 có băng thông lớn hơn nhiều so với cổng 1 & 3. Vì vậy, hãy thử chuyển cổng kết nối để đạt hiệu quả cao nhất.

Cấu hình phần mềm

Bật Dolby Vison trên Philips Hue. Trên giao diện ứng dụng Hue chọn Sync ở menu bên dưới → Ở mục What, chọn Sync với TV → Chọn cổng HDMI tương ứng → Chọn biểu tượng → Chọn Advanced → Bật Dolby Vision.

Nếu đã làm các bước trên nhưng vẫn chưa được, hãy thử cấu hình lại Apple TV bằng cách hạ độ phân giải bằng cách vào SettingsVideo and AudioFormat → Chọn 4K SDR/1080p/720p… hoặc Other Format → OK.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444