Đừng bỏ lỡ 3 đặc quyền sau của gói đăng ký Prime trên Amazon Fire TV

Amazon Prime là dịch vụ trả phí dành riêng cho các khách hàng của Amazon. Thành viên Prime sẽ được hưởng các ưu đãi cùng như vô vàn tiện ích giải trí đỉnh cao như xem các bộ phim trực tuyến, chương trình TV và âm nhạc độc quyền trên các thiết bị của Amazon. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở gói dịch vụ này và để tận dụng được hết tiềm năng của Prime, hãy cùng Gu Công Nghệ điểm qua 3 đặc quyền hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đã đăng ký gói trên Fire TV nhé!  

Amazon Music Prime

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc trở thành thành viên Prime là Amazon Music Prime. Với kho âm nhạc, podcast và hơn 100 triệu bài hát, bạn có thể thoải mái ngân nga theo từng giai điệu của những ca khúc yêu thích mà không lo bị làm phiền bởi quảng cáo.

Prime Gaming

Prime Gaming là một thiên đường dành cho các game thủ với hàng loạt trò chơi miễn phí và đặc quyền hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ nhận được ưu đãi đăng ký kênh Twitch miễn phí. Đây là một nền tảng livestream game rất nổi tiếng, nơi bạn có thể giao lưu trực tuyến, vừa trò chuyện vừa chơi các trò chơi điện tử.

Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được kho biểu tượng cảm xúc độc quyền, thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện và huy hiệu Prime trên tài khoản Twitch.

Photo Storage

Thành viên Prime sẽ được hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ ảnh không giới hạn và Fire TV là một cách tuyệt vời để tận dụng lợi thế này. Người dùng có thể biến những bức ảnh đẹp nhất của mình thành ảnh nền trên màn hình TV.

Bên cạnh các lợi ích rất hấp dẫn phía trên, thành viên Prime còn có thêm khả năng đọc sách miễn phí (Prime Reading), chia sẻ tài khoản trong gia đình (Membership Sharing). Với những đặc quyền này, người dùng Amazon Prime chắc chắn sẽ có được một trải nghiệm giải trí tiện lợi và đáng giá hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn trải nghiệm Prime trên màn hình TV, hãy liên hệ Gu Công Nghệ để sở hữu Fire TV với mức giá ưu đãi nhất nhé!

MỚI RA

4K

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444