Google rục rịch ra mắt Nest Audio và Nest Hub Max phiên bản mới

Google đang tiếp tục làm nóng thị trường smarthome với các sản phẩm mới trong năm 2024. Gần đây nhất, nhiều người dùng đã nhận ra sự xuất hiện của loa Nest Audio và Nest Hub Max mới trong bản cập nhật của ứng dụng Google Home.

Cụ thể, Nest Hub Max gen 2 được cho là sẽ sử dụng hệ điều hành tương tự như tất cả các Nest Hub trước đây, đồng nghĩa với việc nó sẽ không chạy trên nền tảng Android. Nhiều người dùng cũng dự đoán Google sẽ tích hợp chip Soli vào tân binh này. Đây là một bổ sung thú vị và đã có mặt trên Nest Hub 7″ gen 2 cùng tính năng theo dõi giấc ngủ đầy tiện ích. Cần lưu ý rằng chip Soli hiện đang không khả dụng tại thị trường Việt Nam.

Sự xuất hiện của Nest Audio cũng là một thông tin đáng chú ý. Loa thông minh mới nhiều khả năng sẽ được trang bị kết nối Ultra-Wideband UWB hoạt động tương tự Handoff của HomePod – cho phép phát nhạc từ điện thoại sang loa chỉ với 1 chạm.

Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh về hai tân binh này. Nhưng dường như, 2024 sẽ là một năm sôi động của Google khi hãng không chỉ “rục rịch” ra mắt Nest Audio và Nest Hub Max mới, mà sắp tới còn có sự xuất hiện của bản nâng cấp Chromecast with Google TV 4K, hay thậm chí là Nest Wifi Pro mới – thiết bị đã được tiết lộ trước đây.

Gu Công Nghệ sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về các sản phẩm mới này trong các bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ tin HOT nào nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444