Hướng dẫn lên ý tưởng decor với Nanoleaf

Có lẽ nhiều người đã từng trải qua cảm giác bối rối khi tìm cách tạo ra một không gian trang trí độc đáo cho căn phòng của mình. Cũng có người muốn sáng tạo những hình dáng đặc biệt nhưng chưa biết có khả thi hay không? Đây có thể là một thách thức lớn đối với nhiều người. Với sự trợ giúp của Nanoleaf, quá trình này có thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Gu Công Nghệ khám phá cách sử dụng các công cụ để giúp người dùng tạo ra những không gian decor đẹp mắt và ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Sử dụng Nanoleaf Design Ideas

Để sử dụng tính năng này, các bạn truy cập trang web: https://nanoleaf.me/en-GB/design-ideas/customization/. Tại đây, có thể lựa chọn không gian, phong cách yêu thích. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể so sánh trước và sau khi lắp đèn và xác định được số lượng đèn cần sử dụng.

Còn nếu muốn cá nhân hóa hơn trong việc sáng tạo, hãy thử sử dụng công cụ Layout Assistant bên dưới nhé.

Tính năng Layout Assistant

Như môt bản demo, Layout Assistant sẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng của mình một cách chân thực, rõ ràng và chi tiết nhất với đa dạng sản phẩm Nanoleaf, như: Shapes, Canvas, Lines, Elements. Ngoài ra, tính năng này cũng cho bạn biết chính xác số lượng bảng đèn cần sử dụng đối với từng ý tưởng của bạn. Với Layout Assistant, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên website hoặc trong ứng dụng Nanoleaf.

Phiên bản website

Đối với phiên bản website, người dùng có thể tùy chọn kết hợp các bộ Shape: Hexagon, TriangleMini Triangle để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

  • Bước 1: Chọn bộ Smarter Kit (Bộ sản phẩm đã bao gồm củ nguồn).
  • Bước 2: Tiến hành sắp xếp các bảng đèn theo ý tưởng của mình.
  • Bước 3: Chọn thêm các bộ Expansion để tạo nên nhiều ý tưởng phong phú hơn.

Phiên bản mobile

Đối với phiên bản mobile, người dùng sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn. Để sử dụng, chúng ta cần tải ứng dụng Nanoleaf (Android hoặc iOS) về điện thoại và đăng ký/đăng nhập tài khoản. Sau đó vào biểu tượng ở góc bên phải màn hình → Chọn Layout Assistant.

Nâng cấp hơn với phiên bản web, người dùng có thể tùy chọn nhiều hơn các bộ đèn, như Skylight, Lines, Canvas, Elements,…

Một ưu điểm lớn của công cụ này, đó là nó có thể đưa tác phẩm của bạn từ điện thoại ra thực tế một cách hoàn hảo. Sau khi bạn đã hoàn thành việc sắp xếp của mình, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên dưới cùng ở góc bên trái màn hình để tác phẩm của bạn xuất hiện trên tường nhà.

Với tính năng này, chúng ta dễ dàng hình dung ý tưởng của mình trên thực tế.

Chỉ với một vài bước đơn giản, các bạn có thể lên ý tưởng hoặc kiểm tra ý tưởng có khả thi hay không

Tham khảo một số mẫu decor

Các thanh đèn Nanoleaf Lines sẽ thích hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế.

Các mẫu thiết kế thích hợp với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạng. Người dùng có thể kết hợp các màu pastel hoặc tạo ra các hiệu ứng ánh sáng chuyển động nhẹ nhàng để tạo ra không gian yên bình và ấm áp.

Phong cách decor dành cho ai yêu thích các bộ phim khoa học viễn tưởng, hay các hình dáng cầu kỳ, phức tạp.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444