House music – điều khiển âm thanh đa phòng ngay trên Nest Hub Max

Google mới đây đã tung ra tính năng House music, cho phép người dùng điều khiển âm thanh đa phòng ngay trên Nest Hub, Nest hub Max và các màn hình thông minh hỗ trợ Google Assistant như Lenovo Smart Display, JBL Link View.

Trước đây, khi muốn phát trực tuyến một bản nhạc hoặc podcast cùng lúc trên nhiều loa thông minh, chúng ta đã có thể nhóm các thiết bị một cách thủ công thông qua Google Home app. Nhưng với tính năng House music mới, bạn sẽ làm được điều này ngay trên màn hình thông minh mà chẳng cần đến bất kỳ ứng dụng nào nữa.

Hãy mở bài hát yêu thích, nhấn vào biểu tượng góc trái bên dưới màn hình, một danh sách loa trong nhà sẽ được hiện ra. Tiếp theo, tick chọn các thiết bị muốn đồng bộ âm thanh, ngay sau đó bản nhạc sẽ được phát trên những loa, màn hình hoặc Chromecast mà bạn đã chọn.

Điều khiển âm thanh đa phòng – Home music hoạt động với các ứng dụng âm nhạc phổ biến như Youtube Music, Sportify, Pandora… Tính năng này còn cho phép điều chỉnh âm thanh cho từng loa hoặc cả hệ thống, thêm và xóa thiết bị một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh thoại để dừng phát nhạc, video hoặc podcast trên một thiết bị, trong khi các thiết bị khác vẫn hoạt động bình thường.

Dự kiến vào cuối mùa thu, tính năng tương tự sẽ có mặt trên Google Home app.

Nếu chỉ sở hữu các loa thông minh của Google, bạn vẫn có thể trải nghiệm nghe nhạc ở mức độ cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn sử dụng tính năng ghép nối stereo.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466