Google nâng cấp tính năng báo thức trên Nest Hub Max

Nest Hub Max và các màn hình thông minh thuộc Google đang được nâng cấp giao diện ngày càng đẹp và trực quan hơn. Điều chỉnh gần đây nhất của Google liên quan đến chủ đề ánh sáng và tinh chỉnh các cài đặt. Hiện Google đang tiếp tục cải tiến tính năng báo thức trên Nest Hub, sẽ có nhiều tuỳ chọn điều khiển trên thiết bị hơn cùng với hiệu ứng “Sunrise”.

Giờ đây, bên cạnh việc ra lệnh bằng giọng nói, bạn có thể thể đặt báo thức trên Nest Hub Max và các màn hình thông minh khác bằng cách vuốt màn hình từ cuối lên và chọn biểu tượng đồng hồ. Giao diện hiển thị danh sách đơn giản, dễ nhìn hơn so với trước đây là các báo thức được đặt trong vòng tròn cạnh nhau.

Có một nút “ Set an alarm” nổi bật thay vì nút ở góc dưới bên trái.

Trang “Default alarm settings” cho phép bạn đặt nhiều tuỳ chọn trực tiếp trên màn hình thông minh, bao gồm âm lượng, âm báo, thời gian báo thức tối đa, thời gian báo lại và “Gestures to snooze”, có thể sử dụng cảm biến siêu âm để nhận tín hiệu qua cử chỉ vẫy tay.

Sau khi điều chỉnh thời gian, một giao diện khác sẽ hiển thị để bạn tuỳ chọn đặt báo thức lặp lại hay không.

Trong tuỳ chọn “Alarm tone”, bạn có 2 lựa chọn từ “Light” đến “Heavy“.

Với tuỳ chọn “Sunrise” là hiệu ứng mới, màn hình sẽ từ từ sáng lên trước khi báo thức kêu. Người dùng có thể cài đặt cửa sổ (10 đến 30 phút) cho hiệu ứng này. Nhưng có vẻ sự thay đổi màu sắc của hiệu ứng không nổi bật so với hiệu ứng cùng tên trên Google Clock/Pixel Stand.

Các cài đặt cho đồng hồ báo thức được bổ sung chi tiết hơn khiến Gu nghĩ ngay tới Lenovo Smart Clock – đồng hồ thông minh tích hợp trợ lý ảo của Google.

Hiện tại tính năng mới đang được thử nghiệm trên màn hình Nest Hub Max, rất có thể trong tương lai sự thay đổi cũng sẽ đến với màn hình thông minh Google Nest Hub hay Lenovo Smart Display, cùng đợi xem sao nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466