Google Nest Hub và Nest Hub Max có thay đổi nhẹ

Kể từ khi được ra mắt, cả Nest Hub lẫn Nest Hub Max đều không có quá nhiều sự thay đổi. Mới đây, Google đã thực hiện một số điều chỉnh liên quan tới thiết kế bao bì lẫn giao diện cài đặt đối với 2 màn hình thông minh của hãng.

Google Nest Hub có bao bì mới

Bao bì của Google Nest Hub đã từng xuất hiện thay đổi nhỏ với một nhãn dãn màu xám ở góc trái hộp khi sản phẩm được đổi tên. Sắp tới, các màn hình thông minh này sẽ có thiết kế vỏ hộp hoàn toàn mới.

Theo hình ảnh được tiết lộ, phía trước vỏ hộp sẽ là hình ảnh của Google Nest Hub cùng với logo và tên “Nest Hub” ở góc trên bên phải.

Thiết kế mới khá đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng và đặc biệt, nó tạo nên sự nhất quán với các sản phẩm mang thương hiệu Nest khác của hãng như loa thông minh Nest Mini, camera an ninh Nest Cam Indoor/Outdoor hay chuông cửa Nest Hello.

Bên trong hộp đựng sản phẩm vẫn y nguyên, không có sự thay đổi nào cả.

Google Nest Hub Max đồng bộ hóa giao diện

Còn đối với màn hình thông minh Nest Hub Max, Google đã thay đổi màu sắc chủ đề trên giao diện cài đặt từ đen sang trắng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi khi vuối từ phía dưới màn hình lên. Bảng cài đặt nhanh gồm điều chỉnh độ sáng, tăng giảm âm lượng, bật/tắt camera trên màn hình, kích hoạt chế độ không làm phiền, đặt báo thức và mục Setting ở cuối cùng.

Nếu như trước đây, bạn sẽ thấy một bảng cài đặt nền đen, biểu tượng trắng thì giờ đây mọi thứ đã ngược lại. Thay đổi không chỉ được Google tiến hành với bảng cài đặt nhanh mà ngay cả bảng cài đặt chi tiết cũng đã được thay thế hoàn toàn bằng nền trắng.

Chủ đề mới này đang được triển khai với hai phiên bản phần mềm của Google Nest Hub Max là 28.8.19.320035839 và Cast firmware. Việc thay đổi đã làm đồng bộ hóa giao diện của Nest Hub Max khi màn hình chính và phần Home Control ở phía trên cũng đang có màu trắng.

Rất có thể trong tương lai sự thay đổi cũng sẽ đến với màn hình thông minh Google Nest Hub.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466