Google bổ sung phím tắt “Apps” cho màn hình Nest Hub Max

Google mới đây đã thực hiện một thay đổi rất thú vị trên Nest Hub Max, đó chính là bổ sung các phím tắt – cho phép truy cập vào các ứng dụng bằng cách tương tác với màn hình.

Trước đây, nếu muốn truy cập vào các nền tảng như YouTube, Netflix, Spotify… trên Nest Hub Max thì gần như chắc chắn bạn sẽ phải ra lệnh bằng giọng nói. Nhưng bây giờ mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên, lập tức nhìn thấy một số ứng dụng phổ phiến được gợi ý như: Thời tiết, Youtube, Spotify hay Timer.

Tiếp tục nhấn See all, một màn hình hiện đầy đủ hơn hầu hết các ứng dụng của chính Google cũng như của các bên thứ 3 khác được người dùng liên kết. Có thể kể tên: Zoom, Meet, Netflix, Podcast, Reminders, Youtube Music, Youtube TV, Games, Lịch…

Có vẻ như khi thị phần của các thiết bị màn hình thông minh mới phát hành như Facebook Portal, Echo Show 10 gen 3 dần lớn hơn đã phần nào buộc gã khổng lồ phải đưa ra những thay đổi. Biết đâu đó, chỉ trong tương lai gần thôi chúng ta cũng có thể tải thêm nhiều app về dùng trên các màn hình thông minh của Google!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466