Thực hiện cuộc gọi nhóm trong Google Duo và Meet trên màn hình thông minh

Google vừa bổ sung khả năng thực hiện cuộc gọi nhóm dùng Google Meet và Duo trên màn hình thông minh của mình.

Cụ thể, các thiết bị như JBL Link View, LG Xboom AI ThinQ WK9 Smart Display hoặc Lenovo Smart Display đã có thể gọi video nhóm qua Google Duo. Riêng màn hình cao cấp Nest Hub Max là hỗ trợ cả Duo và Google Meet.

Với Google Duo, mặc dù màn hình thông minh có thể hiển thị được 8 người (bao gồm cả chính bạn), nhưng chúng ta vẫn được quyền thêm tối đa 32 người vào cuộc gọi nhóm tại một thời điểm. Lúc này, hãy ra lệnh “Hey/OK Google, make a group call” để thiết lập cuộc gọi.

Ở Google Meet, chúng ta có thể thêm nhiều nhất 100 người vào cuộc gọi nhóm trên Nest Hub Max. Với màn hình cao cấp này, bạn được tự do di chuyển xung quanh mà khung hình vẫn được giữ nguyên nhờ tính năng auto-framing. Chỉ cần câu lệnh “Hey/OK Google, join a meeting” và nhập mã phòng được cung cấp là có thể dễ dàng tham gia trò chuyện cùng hội nhóm của mình.

Được biết, Google cũng hỗ trợ phiên bản beta dành cho tài khoản G Suite để người dùng tổ chức các cuộc họp online thông qua Nest Hub Max của họ.

Ngoài ra, Google cũng mới update tính năng quay số nhanh trên màn hình/loa thông minh – giúp người dùng lưu danh bạ yêu thích cho những cuộc gọi sau. Khi thiết lập xong, ứng dụng sẽ cho phép bất kỳ ai có quyền truy cập màn hình thông minh gọi cho liên hệ đó bằng giọng nói “Hey/OK Google, call + name” hoặc bằng cách nhấn vào tên họ trên màn hình.

Theo Gu được biết thì các tính năng kể trên mới chỉ được áp dụng tại Mỹ. Hi vọng nó sẽ sớm được cập nhật ở Việt Nam!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466