Những điều cần biết về Chromecast with Google TV (Chromecast mới)

Hơn 7 năm sau khi giới thiệu thiết bị phát trực tuyến thành công đầu tiên, sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, Google đã ra mắt một thiết bị Chromecast hoàn toàn mới. Chromecast with Google TV chính thức nói lời chào với toàn bộ thị trường cùng với một chiếc điều khiển cầm tay, mức giá phải chăng, những ứng dụng gốc xịn sò và hơn thế nữa.

Hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến

Chromecast mới là một dongle streaming giá rẻ, có khả năng đưa nội dung từ điện thoại hoặc laptop lên màn hình lớn hơn. Thiết bị này vẫn hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu, Disney +, Peacock và thậm chí cả HBO Max. Chất lượng 4K HDR sẽ khiến người dùng có những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chân thực với Chromecast with Google TV.

Đổi mới với điều khiển từ xa

Như những thông tin đã được tiết lộ, Chromecast with Google TV sẽ bao gồm một điều khiển từ xa. Đây là điều mà không một Chromecast nào của Google trước đây có. Việc có thêm điều khiển khiến Chromecast giờ đây trở thành thiết bị phát trực tuyến thông minh theo đúng nghĩa. Đồng thời nó cũng sẽ là đối thủ thực sự với những cái tên như Amazon Fire TV Lite mới hay Roku.

Màu sắc thời thượng

Google Chromecast mới sẽ có 3 màu chính thức với tone pastel tinh tế & hiện đại, gồm: White (Trắng), Blue (Xanh) và Pink (Hồng).

Được đặt sau TV nên màu sắc có vẻ không quá quan trọng, nhưng đó là sự tinh tế mà Google dành cho các khách hàng của mình, khiến họ có thêm nhiều lựa chọn. Điều khiển từ xa cũng sẽ có màu sắc gần giống với Chromecast nhưng sáng hơn.

Đặc biệt, ngay cả pin AAA đi kèm cùng sẽ có màu tương tự, tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Khả năng cài ứng dụng

Là một thiết bị hoạt động dựa trên hệ điều hành Android, Chromecast with Google TV có thể làm được nhiều điều hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm và một số đối thủ cạnh tranh (Fire TV Stick 4K, Mi Box S). Đó chính là tải ứng dụng và kích hoạt các dịch vụ như Zoom, thậm chí là Google Stadia (ra mắt vào nửa đầu năm 2021).

Tìm kiếm bằng giọng nói

Việc tích hợp Google Assistant, khiến Chromecast mới nâng cao khả năng tìm kiếm nội dung bằng giọng nói và điều khiển nhà thông minh. Thậm chí là xem camera ngay trên màn hình TV chỉ với một câu lệnh bắt đầu bằng “Hey Google…”. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà Google mang đến cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Chromecast Điều khiển từ xa
Kích thước: 162 x 61 x 12,5mm Kích thước: 122 x 38 x 18mm
Trọng lượng: 55 g Trọng lượng: 63 g
Độ phân giải: 4K HDR 2 Pin AAA đi kèm và điều khiển tích hợp trợ lý Google
Kết nối: Wifi và Bluetooth Kết nối: Bluetooth và IR blaster

Chromecast with Google TV sẽ được bán ra mới mức giá 50$ và hiện đã có mặt tại Mỹ. Còn với các quốc gia khác, sản phẩm này sẽ được bán vào cuối năm nay.

4.1/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466