Hình ảnh chính thức của Google Chromecast Ultra thế hệ mới lên sóng

Google Chromecast Ultra thế hệ mới đang đến gần hơn với người dùng và mới đây giao diện chính thức của sản phẩm này đã được tiết lộ.

Theo như hình ảnh ở trên và những thông tin bị rò rỉ từ trước, “sabrina” có lẽ được gọi là Google Chromecast with Google TV và sở hữu thiết kế khá đơn giản. Sẽ có một đầu cắm HDMI được gắn cố định trên dây cáp ngắn. Nút vật lý được bố trí ở mặt sau có thể dùng để reset thiết bị và một cổng nguồn được đặt khuất tầm nhìn.

Mặt khác, điều khiển từ xa có khá nhiều sự thay đổi so với bản demo trước đó. Các nút bấm đã được bố trí lại với một D-Pad ở trên cùng, tiếp đến là nút quay lại, Google Assistant , Home và nút tắt tiếng . Youtube và Netflix cũng có một lốt tắt riêng. Hơn nữa còn có nút nguồn, tăng giảm âm lượng được đặt bên cạnh. Khá đáng tiếc khi nút không xuất hiện mà thay vào đó là nút chuyển đổi. Dù chưa biết công dụng của nút bấm này nhưng nhìn chung có vẻ là một bố cục tốt.

Google đã xác nhận Chromecast mới sẽ được ra mắt vào 30/9 cùng nhiều thiết bị khác. Vì vậy, hãy cùng theo dõi Gucongnghe.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466