Thiết bị mới “Sabrina” sẽ có tên Google Chromecast with Google TV?

Sau khi giá bán của Google Chromecast Ultra thế hệ mới được tiết lộ thì người tiêu dùng khá tò mò về tên gọi của sản phẩm này. Theo một nguồn tin cho biết, rất có thể thiết bị streaming “Sabrina” sẽ được gọi là Google Chromecast with Google TV.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi vào tháng 5 vừa rồi, Google đã có kế hoạch chuyển đổi thương hiệu Android TV thành Google TV. Mọi người tin rằng cái tên này sẽ đi kèm với một giao diện người dùng mới, tập trung vào nội dung thay vì các ứng dụng tích hợp sẵn. Kể từ đó, thông tin và hình ảnh của Google Chromecast Ultra thế hệ mới bắt đầu bị rò rỉ. “Sabrina” sẽ có điều khiển từ xa hỗ trợ Micro “Abbey”, phát nhạc không dây thông qua Bluetooth cùng với một số thay đổi đến từ màn hình chính của Android TV khi sử dụng Chromecast mới.

Việc dongle “Sabrina” sẽ có tên gọi Google Chromecast with Google TV, cho thấy “ông lớn” làng công nghệ sẽ giữ lại thương hiệu Chromecast. Thay vì đặt nhãn hiệu Nest ở phía trước như đã làm với loamàn hình thông minh của hãng.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466