Philips Hue kết hợp với August và Yale tạo những tính năng tự động cho người dùng

Bạn nghĩ sao nếu vừa mở khóa và bước chân vào nhà thì đèn lập tức bật sáng? Không phải lần mò công tắc trong bóng tối, tất cả đều tự động và vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt, nếu bạn là người hay quên tắt đèn mỗi khi ra khỏi nhà thì đây chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho hóa đơn tiền điện cuối tháng.

Các khách hàng của August, Yale và Philips Hue sẽ sớm có được những trải nghiệm tương tự. Bởi sắp tới, khóa cửa August và Yale sẽ được tích hợp với các bóng đèn thông minh của Philips Hue, tạo nên những tính năng vô cùng thú vị:

  • Welcome Home with Lights: Khi bước chân về nhà, đèn tự động bật, cửa tự động khóa. Tất cả đều không cần đến quá nhiều sự tác động của con người. Một cảm giác rất đáng để trải nghiệm.
  • Leave Home Worry-Free: Tính năng tự động hóa ở bóng đèn giúp mô tả sự hiện diện của bạn cho dù có ở nhà hay không, tạo cảm giác luôn có người ở nhà – khiến kẻ trộm không dám nhòm ngó nhà bạn.
  • Share Access to Your Home: Khách tới chơi nhà có thể trải nghiệm tính năng tự động bật sáng đèn khi xuất hiện và mở khóa thông qua điện thoại di động hoặc bàn phím khóa.

Cả bóng đèn lẫn khóa cửa đều là những thiết bị không thể thiếu trong một ngôi nhà. Việc đồng bộ hóa chúng được xem là bước đi vô cùng hợp lý của August, Yale và Philips Hue. Theo kế hoạch dự kiến, vào cuối tháng 9 bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng là có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới rồi.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466